CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

VẬN ĐỘNG THỂ LỰC - LỢI ÍCH KÉP : TĂNG LƯỢNG CƠ BẮP NHIỀU -> GIẢM MỠ NHIỀU

Tác giả: HTL Ngày đăng: 14/05/2024

VẬN ĐỘNG THỂ LỰC - LỢI ÍCH KÉP : TĂNG LƯỢNG CƠ BẮP NHIỀU -> GIẢM MỠ NHIỀU

Có một body đẹp, là niềm mơ ước của nhiều người. Nhưng loay hoay mãi, nào là ăn kiêng, nào là nhịn ăn gián đoạn, nào là phẫu thuật, hút mỡ v.v....rồi đâu cũng vào đấy, nhiều khi mập hơn trước, hoặc có giảm cân nhưng sao bụng vẫn to. Gặp các trường hợp như vậy, bạn cần phải nhờ đến chuyên gia dinh dưỡng hoặc tìm hiểu nguyên nhân.

Ở đây có một vấn đề rất dễ dàng thực hiện, mà lại cho kết quả kinh ngạc. Đó là tập luyện thể lực để phát triển cơ. Muốn phát triển cơ, bạn phải tập luyện đúng kỹ thuật & đặc biệt là tập luyện vừa sức nhưng phải vượt ngưỡng để xé cơ, xây dựng cơ phát triển, đồng thời góp phần giảm mỡ nhanh hơn. Tại sao ?

+ Khi cơ bắp của bạn phát triển, nó sẽ giúp bạn trao đổi chất rất tốt, đốt calo nhiều chính là lấy glucose & mỡ để đốt, làm lượng mỡ tiêu hao nhanh hơn, giảm cân hiệu quả hơn.

+ Cơ bắp càng phát triển thì nhu cầu đốt calo càng lớn, lượng mỡ trong cơ thể càng giảm nhanh hơn.

+ Nên tập thể thao đều đặn hàng ngày ít nhất 45 phút/ lần/ngày (nếu như bạn có nhu cầu giảm cân nhanh). Sau khi tập, cần giành 15 phút đến 30 phút để tập cardio hoặc đi bộ, lúc này cơ thể của bạn sẽ lấy mỡ để đốt, vì 45 phút tập trước, cơ thể đã lấy glucose đốt hết, buộc cơ thể phải lấy mỡ để đốt.

+ Tuy nhiên cũng có nghịch lý, thay vì lấy mỡ đốt, cơ thể bạn lại lấy cơ đốt, tạo hiện tượng mà thường gọi là dị cơ, cơ bị teo - chai không phát triển được. Đó là vì bạn chưa có giải pháp bảo vệ cơ, chúng ta cũng phải hiểu rằng để lấy calo đốt, glucose, mỡ & cơ bắp đều là đối tượng bị lấy để đốt.

Do đó trong luyện tập của Gymer, họ thường sử dụng uống BCCA & creatin trước, trong & sau tập, những chất này có nhiệm vụ bảo vệ cơ, nên việc lấy năng lượng đốt sẽ chỉ sử dụng đốt mỡ mà không đốt cơ.

Ngoài ra còn một chất đặc biệt bảo vệ cơ, tăng sức mạnh, tăng tỉ lệ nâng tạ cao hơn ít nhất 10%, tạo lợi ích kép: TĂNG CƠ - GIẢM MỠ.

Đó là SÂM CANADA BẮC CỰC, một loại sâm có tính mát ngược hẳn với SÂM CAO LY có tính nóng.

SÂM CANADA khi sử dụng sẽ làm bạn giảm stress, tỉnh táo, tạo hưng phấn, bạn sẽ có cảm giác mạnh hơn, nên bạn có thể tập luyện cường độ cao hơn, nặng hơn, không thấy mệt trong tập luyện. Đặc biệt chất trong sâm bảo vệ cơ trước, trong & sau tập. Bạn sử dụng TRÀ GẠO LỨT VỚI NHÂN SÂM CANADA ít nhất 15 ngày, sự thay đổi body đẹp hơn, bạn sẽ cảm thấy thích thú & thích tập luyện hơn.

Uống Trà Gạo Lứt ST VỚI nhân sâm CANADA, cơ thể của bạn sẽ có một hương thơm dể chịu của hương sâm. Đồng thời tăng cường sức khỏe sinh lý vì tăng lượng testosteron trong nam & estrogen trong nữ.

TRÀ GẠO LỨT ST 25 VỚI NHÂN SÂM CANADA được làm từ Gạo lứt ST 25 rang (rang máy tự động), nhân sâm CANADA được sấy lạnh (sấy thăng hoa) nên hương thơm được giữ. Làm cho nước Trà có Vị Thanh ngọt, mát & hương thơm SÂM CANADA.

Đây là sản phẩm được sản xuất bởi công ty CANADA GINSENG FOOD (CGF) & công ty GẠO NGON NHẤT. Thức uống cao cấp, bổ dưỡng nhưng giá dể chịu.

Kính mời quý khách mua & sử dụng trải nghiệm.

Xin trân trọng.

TRÀ GẠO LỨT ST 25 VỚI NHÂN SÂM CANADA - TĂNG CƯỜNG SỨC MẠNH.

https://gaongonnhat.com

Facebook: Luu Tuong

Zalo: Nguyễn Lưu Tường

https://www.facebook.com/permalink.php/?story_fbid=993696272756561&id=100063485936653

Bạn đang xem: VẬN ĐỘNG THỂ LỰC - LỢI ÍCH KÉP : TĂNG LƯỢNG CƠ BẮP NHIỀU -> GIẢM MỠ NHIỀU
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: