CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

VAI TRÒ CỦA GẠO LỨT TRONG THỰC DƯỠNG HIỆN ĐẠI.

Tác giả: Lưu Tường Ngày đăng: 09/03/2022

GAONGONNHAT.COM

VAI TRÒ CỦA GẠO LỨT TRONG THỰC DƯỠNG HIỆN ĐẠI

Thực dưỡng là phương pháp ăn uống đảm bảo được sức khỏe, hổ trợ - điều trị - phòng ngừa nhiều loại bệnh mà không cần dùng thuốc, làm cho chất lượng cuộc sống tốt hơn. Vì vậy việc đưa thực phẩm vào cơ thể phải là thực phẩm tốt, bổ dưỡng, sạch, an toàn. GẠO LỨT là thực phẩm làm được điều đó, vì :

+ Trong thành phần gạo lứt có đầy đủ các chất bổ dưỡng như : vỏ cám chứa 80% Vitamin, khoáng chất. Chất xơ cao gấp 3 - 4 lần gạo trắng . Protein có tỉ lệ rất cao từ 8 - 10% , mà còn là protein thực vật. Lượng tinh bột thấp nhưng là tinh bột phức tạp, quá trình chuyển hóa thành glucoze chậm nên cơ thể không kịp thời tích lũy mỡ .

 

+ Gạo Lứt là ngũ cốc tốt nhất . Kể cả thành phần trong thịt như protein, thành phần trong rau củ quả như Vitamin - khoáng chất, thì thành phần trong gạo lứt cũng không thua kém.

+ Phương pháp ăn theo thực dưỡng hiện đại là phương pháp ăn thuận theo tự nhiên. Mà ăn gạo lứt chính là ăn theo tự nhiên, gieo trồng, thu hoạch, xay xát bóc lớp trấu như ông bà xưa.

Chính vì vậy vai trò của GẠO LỨT là thực phẩm nền. Các trường phái thực dưỡng xem gạo lứt là thực phẩm vua , khó có thực phẩm nào thay thế được.

 

Tuy nhiên cần lưu ý không phải tất cả gạo lứt bán ngoài thị trường đều là gạo hữu cơ, có thể có dư lượng thuốc trừ sâu do quá trình canh tác, lúa bị sâu bệnh nên phải dùng thuốc trừ sâu. NHƯ VẬY LÀ KHÔNG THUẬN THEO TỰ NHIÊN.

Để khắc phục vấn đề này, GAONGONNHAT có trách nhiệm chọn gạo có nguồn gốc , canh tác theo phương pháp hữu cơ . gạo được bảo quản OXY LOW & hút chân không. Nên gạo lứt kể cả các sản phẩm Gạo khác đều là gạo hữu cơ - sạch - an toàn - ngon - bổ dưỡng - thơm tự nhiên.

Xin trân trọng.

HÃY CHỌN GẠO LỨT TÍM THAN & GẠO LỨT HUYẾT RỒNG CỦA GAONGONNHAT - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN

 

Bạn đang xem: VAI TRÒ CỦA GẠO LỨT TRONG THỰC DƯỠNG HIỆN ĐẠI.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: