CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

TRÀ GẠO LỨT ST 25 & NHÂN SÂM CANADA - PHÙ HỢP NHIỀU ĐỐI TƯỢNG.

Tác giả: HTL Ngày đăng: 28/02/2024

TRÀ GẠO LỨT ST 25 & NHÂN SÂM CANADA - PHÙ HỢP NHIỀU ĐỐI TƯỢNG

TRÀ GẠO LỨT ST 25 & NHÂN SÂM CANADA - PHÙ HỢP NHIỀU ĐỐI TƯỢNG.

1/ VỀ NHÂN SÂM CANADA.

Trong nhân sâm Canada có hàm lượng Saponin cao, giúp ổn định lượng đường huyết, cải thiện nhịp tim và điều hòa các chỉ số về huyết áp. Ngoài ra chúng còn có tác dụng trong việc kiểm soát lưu lượng máu, ức chế cục máu đông và tăng khả năng hấp thụ oxy của phổi. Nhân sâm Canada tác dụng có lợi đối với các chức năng của hệ thần kinh, tim mạch và hệ miễn dịch. Hơn nữa, nhiều nghiên cứu cho thấy hoạt động của ginsenosides là chất chống ung thư và kháng khuẩn. Nhân sâm được coi là một chất thích nghi, một chất giúp tăng cường sức khỏe của con người.

Nhân sâm Canada tăng âm trong cơ thể, hạ nhiệt, thư giãn và tăng cường hệ miễn dịch. Làm mát, giúp an thần, ngủ ngon.

Trong Nhân sâm Canada có hoạt chất ginsenosides, làm dịu thần kinh, tăng khả năng tập trung và cải thiện hiệu suất làm việc của bạn, chống lão hóa, cải thiện sức mạnh thể chất và tinh thần.

Ngoài ra, nhân sâm, chống mệt mỏi, trầm cảm và điều hòa nội tiết, tăng cường khả năng miễn dịch của con người, cải thiện chức năng tim mạch, làm chậm phát triển khối u. Bảo vệ các tế bào bình thường khỏi tác dụng phụ không mong muốn của thuốc chống ung thư và làm giảm mệt mỏi liên quan đến ung thư.

Qua nghiên cứu các tài liệu khoa học về NHÂN SÂM CANADA, chúng tôi đề xuất liều lượng NHÂN SÂM CANADA trong một túi Trà gạo lứt ST 25 & Nhân sâm CANADA là 5g/1 túi Trà 500 g (1%). Bởi vì liều lượng trung bình của một người chỉ cần từ 2 đến 5g/ ngày.

2/ VỀ GẠO LỨT RANG ST 25.

Gạo Lứt rang ST 25 có những khoáng chất tốt cho cơ thể như: Magne, sắt, kẽm, mangan.

Tinh bột đều biến tính dưới tác dụng nhiệt khi rang. Nên khi hãm thành nước uống sẽ là loại thức uống không calo , đồng thời chỉ số PH giao động 8/14 (mức kiềm hóa lý tưởng). Nên vừa giúp giảm cân & quân bình môi trường máu.

Nước Trà GẠO LỨT ST 25 & NHÂN SÂM CANADA phù hợp cho người dưỡng bệnh, người lao động trí óc, cơ bắp, người mạnh khỏe càng mạnh. Uống sau khi luyện tập thể thao, trước & trong thi đấu.

Chính vì vậy, công ty GẠO NGON NHẤT đã sản xuất ra sản phẩm Trà GẠO LỨT ST 25 & NHÂN SÂM CANADA. Kính mong quý khách đón nhận & ủng hộ.

Xin trân trọng.

TRÀ GẠO LỨT ST 25 & NHÂN SÂM CANADA - THỨC UỐNG BỔ DƯỠNG CHO MỌI NGƯỜI.

https://gaongonnhat.com

Facebook: Luu Tuong

Zalo: Nguyễn Lưu Tường

https://www.facebook.com/story.php?story_fbid=935860328540156&id=100063485936653&mibextid=RUbZ1f

Bạn đang xem: TRÀ GẠO LỨT ST 25 & NHÂN SÂM CANADA - PHÙ HỢP NHIỀU ĐỐI TƯỢNG.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: