CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

TINH BỘT KHÁNG CÓ NHỮNG LỢI ÍCH CHÍNH GÌ ? 

Tác giả: HTL Ngày đăng: 22/04/2024

TINH BỘT KHÁNG CÓ NHỮNG LỢI ÍCH CHÍNH GÌ ? 

1/ Tinh bột kháng giúp cải thiện hệ tiêu hóa  

Một trong các tác dụng đáng kể của tinh bột kháng, chính là giúp cải thiện hệ tiêu hóa. Điều này bắt nguồn từ tính năng đặc biệt của tinh bột kháng, khiến nó trở thành một sự thay thế tốt cho người không thể ăn gluten. Đặc biệt, những người mắc hội chứng ruột kích thích. Tinh bột kháng không thể tiêu hóa tại ruột non, nó sẽ được đẩy xuống ruột già (đại tràng), tại đây tinh bột kháng sẽ lên men tạo thức ăn cho lợi khuẩn, đồng thời nó đóng vai trò là một chất xơ, giúp quân bình pH kiềm & giúp cho thải độc, thanh lọc, đẩy sạch những cặn bã ra bằng đường đại tiện. 

2/  Tinh bột kháng giúp hỗ trợ giảm cân  

Hỗ trợ giảm cân là một trong các công dụng của tinh bột kháng mà chúng ta dễ thấy nhất. Bởi vì, thành phần kháng tinh bột có khả năng làm giảm cơn thèm ăn và giảm lượng calo được hấp thu.  

Cụ thể, khi kháng tinh bột bị tiêu hóa bởi vi khuẩn trong ruột, chúng tạo ra axit béo chuỗi ngắn, kích thích sự giải phóng của các hormone giảm đói. Nhờ đó, khi sử dụng tinh bột kháng có thể làm kéo dài thời gian cảm thấy no của cơ thể. Điều này giúp bạn kiểm soát lượng thức ăn tiêu thụ và từ đó đạt được hiệu quả giảm cân như mong muốn.  

3/ Nhu cầu lượng tinh bột kháng của một người trưởng thành. 

Nhu cầu cơ thể của một người trưởng thành trung binh cần ít nhất là 6 gram tinh bột kháng, nếu như bạn ăn cơm ST 25 (100 gram Gạo ST 25/ngày), bạn đã cung cấp 2,5 gram tinh bột kháng (25% nhu cầu/ngày). phần còn lại bạn sử dụng tinh bột kháng trong khoai các loại, các loại củ - đậu  đồng thời bổ sung nhiều chất xơ trong rau củ quả, trong gạo lứt. Đặc biệt là đậu phụ (Tofu) lạnh có rất nhiều tinh bột kháng. 

Hiện tại công ty GẠO NGON NHẤT đã thành công trong việc tạo tinh bột kháng từ Gạo ST 25, Gạo ST 25 sau xử lý công nghệ OXY LOW  được test & có thành phần tinh bột kháng trong Gạo ST 25 (1,46 gram tinh bột kháng / 100 gram). 

Xin trân trọng

Bạn đang xem: TINH BỘT KHÁNG CÓ NHỮNG LỢI ÍCH CHÍNH GÌ ? 
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: