CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

TẾT NÀY ĂN CƠM ST 25 CÓ MẬP KHÔNG ?

Tác giả: Lưu Tường Ngày đăng: 06/01/2023

TẾT NÀY ĂN CƠM ST 25 CÓ MẬP KHÔNG ?

Cơm nấu từ Gạo ST 25 trong đó thành phần tinh bột ( carb ) có tỉ lệ là 80% , đối với Gạo ST 25 nhãn hiệu " GẠO NGON NHẤT ",  còn các loại gạo ST 25 của các nhà sản xuất khác có thể có tỉ lệ carb khác , tùy theo vùng trồng , phân bón, giống lúa , độ xát bóng hay xát dối. Hạt gạo từ giống lúa F1 , canh tác hữu cơ , xát dối sẽ có tỉ lệ tinh bột thấp , thấp nhất là 80%.

Gạo ST 25 của GAONGONNHAT có tỉ lệ tinh bột thấp, tỉ lệ protein 8,44 %, không gluten, không cholesterol, không glucose. Vì vậy việc ăn cơm ST 25  nhãn hiệu GẠO NGON NHẤT đối với người ăn kiêng là phù hợp , không lo lắng béo phì. 

Trong tinh bột của Gạo ST 25 nhãn hiệu GẠO NGON NHẤT chủ yếu là tinh bột Amyloza , một dạng tinh bột không hòa tan trong nước, khác với tinh bột của các dòng gạo xốp - nở , đó là tinh bột Amylopectin , là tinh bột dễ làm tăng cân , béo phì, hòa tan trong nước, hấp thụ nhanh , làm các tế bào hấp thụ calo chưa kịp, nên phải  tích tụ, tạo ra mỡ thừa. 

Ngược lại tinh bột của dòng gạo dẻo ST 25 của GAONGONNHAT , dạng Amyloza có tính chất tinh bột kháng, nếp cũng vậy, thuộc dạng tinh bột kháng, nên ăn chậm hấp thụ calo ( carb chậm ).Nên không sợ bị mập. 

Ngoài ra trong hạt gạo ST 25 hữu cơ của GAONGONNHAT có nhiều khoáng chất, vitamin ( giới thiệu mặt sau bao bì ). Nên gạo ngon thơm mà lại bổ dưỡng. 

Do đó quý khách hãy an tâm sử dụng cơm gạo ST 25 của GAONGONNHAT mà không sợ tăng cân , béo phì. 

Xin trân trọng. 

GAONGONNHAT - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN 

https ://gaongonnhat.com
Facebook : gaongonnhat 
Zalo : Nguyễn Lưu Tường

https://photos.app.goo.gl/q5DpH8Z2BAiK2NW38

Bạn đang xem: TẾT NÀY ĂN CƠM ST 25 CÓ MẬP KHÔNG ?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: