CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA GẠO ĐÃ HÚT CHÂN KHÔNG - HUN TRÙNG HỮU CƠ VỚI GẠO HÚT CHÂN KHÔNG - KHÔNG HUN TRÙNG.

Tác giả: Lưu Tường Ngày đăng: 21/01/2022

Các sản phẩm Gạo được đóng gói trong bao bì hút chân không đều được bảo vệ tốt, không có sâu mọt phát triển được, nhưng không có nghĩa là mầm sống sâu mọt bị triệt hoàn toàn, có thể vẫn còn ít trứng - ấu trùng , nhưng không thể sinh sôi, nẩy nở. Khi khui bao bì ra sử dung , lúc này điều kiện phát triển của ấu trùng đã có ( có dưỡng khí lọt vào). Nếu chúng ta không sử dụng hết gạo & để gạo lâu ngày thì mọt gạo vẫn phát triển, nhất là trong gạo hữu cơ còn áo cám & gạo lứt. Do mọt từ cám ra chứ không phải mọt từ ngoài vào.

Để khắc phục nhược điểm này , chỉ còn cách triệt tiêu mọt - ấu trùng trước khi hút chân không. Có 2 cách tiêu diệt mọt :

+ Tiêu diệt mọt bằng thuốc, cách này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nếu như không xử lý tốt. Còn để ám thuốc hoặc thuốc chưa bốc hơi hết. Sử dụng lâu dài có thể bị những căn bệnh nguy hiểm.

+ Tiêu diệt mọt bằng công nghệ HUN TRÙNG HỮU CƠ OXY LOW. Đây là công nghệ hiện đại của cty OXY LOW B.V ( Hà Lan ), mà hiện tại cty TNHH GẠO NGON NHẤT là doanh nghiệp kinh doanh gạo của VN , đầu tiên áp dụng công nghệ này.

Mô tả ngắn gọn phương pháp tiêu diệt sâu mọt theo công nghệ này như sau :

+ Đưa gạo vào phòng OXY LOW, rút hết oxy ra. Để nhiệt độ mát.Thời gian gạo trong phòng không oxy là 10 ngày. Do đó không còn bất kỳ một vi sinh vật nào sống sót, kể cả trứng - ấu trùng.

+ sau 10 ngày gạo được đưa ra khỏi phòng, lập tức được cho vào bao nylon kín , để tránh sâu mọt từ bên ngoài vào. Gạo sẽ được nhanh chóng đóng gói hút chân không. Lúc này gạo vừa được bảo vệ 2 lớp ( Hun trùng & hút chân không ), gạo vẫn giữ mùi thơm tự nhiên do trong môi trường không oxy nên gạo không bị oxy hóa.

+ Gạo vào bao bì & được cấp mã LOT NO, đính kèm giấy chứng nhận.

Hãy sử dụng sản phẩm Hút chân không - HUN TRÙNG hữu cơ của GAONGONNHAT .

Web : gaongonnhat.com

Facebook : Lưu Tường

Zalo : Nguyễn Lưu Tường

Bạn đang xem: SỰ KHÁC BIỆT GIỮA GẠO ĐÃ HÚT CHÂN KHÔNG - HUN TRÙNG HỮU CƠ VỚI GẠO HÚT CHÂN KHÔNG - KHÔNG HUN TRÙNG.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: