CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP ĐẶC CHỦNG CỦA VIỆT NAM BƯỚC VÀO THỊ TRƯỜNG MỸ

Tác giả: Lưu Tường Ngày đăng: 17/05/2022

SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP ĐẶC CHỦNG CỦA VIỆT NAM BƯỚC VÀO THỊ TRƯỜNG MỸ

1/ TRÁI VẢI THIỀU BẮC GIANG ( PHÍA BẮC VIỆT NAM) CHUẨN BỊ CÓ MẶT TẠI MỸ

 

Trái vải thiều của Bắc Giang là một trong các loại trái cây đặc chủng, không đâu ngon bằng. Nhiều doanh nghiệp Mỹ đã dòm ngó từ lâu. Nhưng việc đưa được các sản phẩm nông nghiệp đặc chủng - đặc biệt là trái vải thiều không hề đơn giản.

Các sản phẩm nông nghiệp muốn vào thị trường Mỹ, sản phẩm cần có mã định danh FDA ; tuân thủ các quy định về nhãn mác, bao bì, phụ gia, các chỉ tiêu lấy mẫu, kiểm định; đồng thời có những chứng nhận tập huấn về quy trình canh tác, bảo quản, đóng gói từ bên Việt Nam

Được biết đến nay , sản phẩm trái vải thiều của tỉnh Bắc Giang đã vượt được tất cả các điều kiện khắt khe theo quy chuẩn của FDA . Vấn đề còn lại là thời gian . (Trong ảnh là Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang , ông Lê thế Tuấn & CEO công ty GREEN GARDEN TRADING USA , ông SCOTT ÁNH DƯƠNG đã ký - trao bản thỏa thuận hợp tác tiêu thụ sản phẩm trái vải thiều & một số sản phẩm nông nghiệp của tỉnh Bắc Giang).

2/ GẠO ST25 ( PHÍA NAM VIỆT NAM ) CỦA GAONGONNHAT CŨNG ĐÃ CÓ MẶT TẠI MỸ.

Giống như sản phẩm trái vải thiều của tỉnh Bắc Giang. Thời gian từ khi tiếp xúc với đại diện CÔNG TY GREEN GARDEN TRADING USA - chuẩn bị các quy định của FDA - được xác định mã định danh do FDA cấp - ký kết hợp đồng. Tất cả là 12 tháng.

Đến nay GAONGONNHAT đã xuất được 2 lô hàng sản phẩm GẠO ST 25 với sản lượng không nhỏ. Điều đặc biệt là sản phẩm đã được order hết khi vừa thông quan bên Mỹ. ( Trong ảnh là CÔNG TY GẠO NGON NHẤT, Giám đốc , ông Nguyễn Lưu Tường & CÔNG TY GREEN GARDEN TRADING USA, CEO , ông SCOTT ÁNH DƯƠNG đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược).

 

GAONGONNHAT kính chúc mừng sản phẩm trái vải thiều sớm có mặt tại thị trường Mỹ.

Xin trân trọng.

GAONGONNHAT - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN .

Web : gaongonnhat.com

Facebook : gaongonnhat

Zalo : Nguyễn Lưu Tường

Bạn đang xem: SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP ĐẶC CHỦNG CỦA VIỆT NAM BƯỚC VÀO THỊ TRƯỜNG MỸ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: