CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

NGƯỜI HÀ NỘI ĐÃ SỬ DỤNG CƠM TẤM ST 25

Tác giả: Lưu Tường Ngày đăng: 11/06/2022

 

NGƯỜI HÀ NỘI ĐÃ SỬ DỤNG CƠM TẤM ST 25

Gần như tất cả đại lý & một số khách hàng phía Bắc VN đã ủng hộ sản phẩm GẠO TẤM ST 25 của GAONGONNHAT . Sau khi sử dụng xong , quý khách đã cho lời nhận xét về CƠM TẤM ST 25 như sau :

- Nấu theo hướng dẫn của GAONGONNHAT quả thật rất ngon , cơm TẤM ST 25 mềm dẻo, điều đặc biệt là hạt cơm ráo, khi dở nắp ra , cơm TẤM ST 25 thơm ngon hơn cơm ST 25. Vì sao CƠM TẤM ST 25 làm cho bạn có một sự ngạc nhiên tuyệt vời như thế. Vì :

+ Hạt gạo TẤM ST 25 chính xuất sứ từ gạo ST 25 trong quá trình xay xát, một số ít hạt gạo bị gãy , nên hạt gạo TẤM ST 25 nhỏ hơn gấp đôi . Nếu như nấu bình thường, cơm dể bị nát. Mà phải ngâm ít nhất một tiếng để hạt gạo TẤM ST ngậm nước, sau đó chỉ đổ ít nước ( tỷ lệ 1 cúp gạo / 0,8 cúp nước ). Nhớ cho một tí dầu ăn. Điều này khi nấu hạt gạo nhanh nở - chín đều - cơm ráo - tơi cơm tự nhiên, khi múc cơm ra dĩa , không cần xới. Nếu bạn xới, hạt cơm dể đổ lông, làm cho cơm mất ngon.

+ Tại sao lại thơm hơn cơm ST 25 , bản thân cơm ST 25 đã thơm, nhưng CƠM TẤM ST 25 thơm hơn , vì đây là hạt gạo gảy, hương thơm từ trong lõi hạt gạo gãy dậy lên nhiều hơn khi nấu chín thành cơm. Cộng với hương thơm hành mở ( hoặc hành dầu ) khi chan lên CƠM TẤM ST 25 ( xem hình ảnh chụp đính kèm ). Làm cho dĩa CƠM TẤM ST 25 hết sức hấp dẫn.

- GẠO TẤM ST 25 là sản phẩm có 1 - 0 - 2 của GAONGONNHAT, mà có thể nói không có thương hiệu nào có được, bởi lẽ nhà máy xay của GAONGONNHAT không có bán ra nơi khác , do hạt GẠO TẤM ST 25 quá ít ( trung bình xay xát 100 tấn gạo ST 25, chỉ có chưa tới 100 kg GẠO TẤM ST 25 ).

 

- Tuy sản phẩm ít, nhưng giá dễ chịu.

 

- Gạo tấm thường nấu cơm tấm thường đã ngon, GẠO TẤM ST 25 nấu CƠM TẤM ST 25 ngon hơn nhiều lần.

Kính mời quý khách sử dụng GẠO TẤM ST 25 để nấu CƠM TẤM ST 25.

Xin trân trọng.

web : gaongonnhat.com

Facebook : Lưu Tường ( hoặc gaongonnhat)

Zalo : Nguyễn Lưu Tường

Google /icheck /lazada /tiki /foody /Grab Food : gạo ngon nhất.

Bạn đang xem: NGƯỜI HÀ NỘI ĐÃ SỬ DỤNG CƠM TẤM ST 25
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: