CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĂN CƠM GẠO LỨT CÓ TINH BỘT KHÁNG

Tác giả: Lưu Tường Ngày đăng: 19/09/2022

MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĂN CƠM GẠO LỨT CÓ TINH BỘT KHÁNG

 

Nhiều quý khách hàng đã tích cực ủng hộ sử dụng cơm gạo lứt ST 25 & các sản phẩm cơm gạo lứt khác của nhãn hiệu GAONGONNHAT đã có sự bình luận tích cực về độ thơm ngon - mềm dẻo - ngọt của cơm. Ngay sau khi GAONGONNHAT đã có thông tin về " Làm tinh bột kháng từ cơm gạo lứt ". Để sử dụng hiệu quả cho sức khỏe của quý khách, GAONGONNHAT xin lưu ý một số điểm khi dùng CƠM GẠO LỨT CÓ TINH BỘT KHÁNG như sau:

 

+ Khi cấp đông, nên chia trước ra nhiều serving nhỏ để tiện lấy hâm nóng.

+ Khi ăn cơm cũng cần phải nhai kỹ để hổ trợ cho bao tử nghiền nát cơm & thức ăn dễ dàng. Đồng thời việc nhai kỹ giúp nước bọt tạo ra enzyme tiêu hóa, hấp thụ thức ăn tốt.

 

+Việc tinh bột kháng không được hấp thụ để chuyển hóa thành glucose không có nghĩa là ăn không tiêu mà lúc này tinh bột kháng giống như một chất xơ, được đẩy xuống ruột già & tại đây tinh bột kháng sẽ lên men tạo ra vi khuẩn có lợi cho ruột già. Đồng thời với chức năng như một chất xơ, nó sẽ giúp hút độc tố & bài tiết ra ngoài bằng đường đại tiện. Giúp chống táo bón, phòng ngừa ung thư đại tràng.

+Tinh bột kháng trong cơm gạo lứt sẽ được tạo ra khi cấp đông & hâm nóng trở lại giúp ích cho người bị đái tháo đường, vì nó có chỉ số đường huyết thấp. Đồng thời giúp cho việc giảm béo rất hiệu quả.

+ Trong tất cả các loại gạo lứt đều có thể tạo ra tinh bột kháng khi cấp đông cơm & hâm nóng trở lại.

+ Lưu ý nên chọn dòng gạo lứt hữu cơ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Việc sử dụng gạo lứt có nhiễm thuốc trừ sâu không tốt cho sức khỏe.

+ Hãy lắng nghe cơ thể trong khi sử dụng cơm gạo lứt có tinh bột kháng . Trong vài ngày đầu sử dụng nếu như cơ thể không có gì khác như trước đây xem như cơ thể bạn đã phù hợp thích ứng tinh bột kháng.

+ Việc sử dụng tinh bột kháng sẽ làm sụt cân nhanh chóng, thích hợp cho gymer giai đoạn xiết cơ , thích hợp cho người ăn kiêng để giảm cân.

GAONGONNHAT - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN.

 

 

Bạn đang xem: MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĂN CƠM GẠO LỨT CÓ TINH BỘT KHÁNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: