CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

LOẠI GẠO LỨT NÀO TỐT CHO GIẢM CÂN 

Tác giả: Lưu Tường Ngày đăng: 10/01/2023

LOẠI GẠO LỨT NÀO TỐT CHO GIẢM CÂN 

Để giúp cho quý khách lựa chọn loại gạo lứt cho việc ăn kiêng với mục đích giảm cân. GAONGONNHAT xin tư vấn việc lựa chọn ưu tiên loại gạo lứt để giảm cân - giảm béo như sau:

Gạo có 2 loại: Gạo xốp nở & gạo dẻo, thành phần chính là tinh bột chiếm từ 70 - 80%. Trong tinh bột của gạo có 2 chất gồm: Amyloza & Amylopectin.

- Amylopectin: hòa tan trong nước, dễ hấp thụ để chuyển hóa thành glucose, cung cấp năng lượng (calo) cho cơ thể. Được gọi là carb nhanh ( tinh bột đơn ).  Trong quá trình chuyển hóa, nếu như không sử dụng hết năng lượng, cơ thể sẽ tự tích tụ & chuyển hóa thành mỡ, tạo ra béo phì. Chất Amylopectin có nhiều trong gạo xốp nở.

- Amyloza: không hòa tan trong nước hoặc hòa tan rất chậm, hệ tiêu hóa khó hấp thụ nên cung cấp năng lượng chậm, nó có thể ở dạng tinh bột kháng, không tiêu hóa & sẽ được đẩy xuống đại tràng & đóng vai trò là chất xơ, tạo ra vi khuẩn có lợi cho đường ruột ( men tiêu hóa ), giúp cho việc thải độc, phòng ngừa ung thư đại tràng. Chất Amyloza có tỉ lệ cao  trong gạo dẻo. 

Gạo lứt cũng vậy, thành phần cám bao bọc gạo của các loại gạo lứt có thể tương đồng. Nhưng lỏi gạo thì khác. Lõi gạo của gạo lứt chính là gạo đã chà xát. Nên Gạo Lứt dẻo xay xát cho ra gạo dẻo. Gạo lứt cứng xay xát cho ra gạo xốp thậm chí khô cứng khi cơm nguội. 

Vì vậy Gạo Lứt mềm dẻo sẽ là ưu tiên trong việc sử dụng cho giảm cân - giảm béo. 

Chính vì vậy, với chiến lược "Vì sức khỏe của bạn", GAONGONNHAT đã chọn các dòng Gạo Lứt tím than hương Cẩm, Gạo lứt HUYẾT RỒNG hương dứa & Gạo Lứt ST 25 hương dứa làm thương phẩm để phục vụ cho quý khách. 

Các loại Gạo Lứt trên đều mềm dẻo, nấu cơm không cần ngâm nước như các loại gạo lứt thường. Đặc biệt, đây là gạo lứt hữu cơ nên trong gạo không tồn tại chất Asen ( thạch tín). Quý khách sẽ rất an tâm khi sử dụng. Các loại Gạo lứt nhãn hiệu "GẠO NGON NHẤT" đã được FDA kiếm tra để cấp mã cho nhập vào thị trường nước Mỹ. 

Xin trân trọng.

Bạn đang xem: LOẠI GẠO LỨT NÀO TỐT CHO GIẢM CÂN 
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: