CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT
"Sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe"
Giao hàngToàn quốc
Đổi trảNhanh chóng
Thanh toánCOD hoặc Chuyển khoản
vi en

LÀM GẠO MẦM TỪ GẠO LỨT HUYẾT RỒNG

  • 21/05/2021

GẠO LỨT HUYẾT RỒNG HƯƠNG DỨA EXPORT của cty GẠO NGON NHẤT được Hun trùng hữu cơ, không dùng thuốc diệt ấu trùng, mọt gạo

LÀM GẠO MẦM TỪ GẠO LỨT HUYẾT RỒNG 

- Sử dụng một phần Gạo Lứt HUYẾT RỒNG HƯƠNG DỨA túi 2kg. Cho vào nồi vo sơ , sau đó chắt sạch nước. 
- Cho vào tô đổ ngập nước ấm ( khoảng 30 độ c) , để ở nhiệt độ môi trường trong hơn 18 tiếng đến 24 tiếng, che kín tô .
- Sau thời gian ngâm trên, chắt nước sạch trong gạo, cho gạo vào nồi nấu cơm, đổ nước với tỉ lệ 1 cúp gạo / 2 cúp nước. Lúc này các enzyme đã được đánh thức, Vitamin E từ trong Mầm được sản sinh nhiều hơn . Lượng  carbonhydrat ( tinh bột) bị phá hủy , giúp khi ăn, sẽ giảm bớt lượng glucose ( chất tạo mở nếu cơ thể không sử dụng đốt hết calo ), lượng chất xơ trong gạo tăng lên, tốt cho đường ruột. 
- Cho nồi lên bếp nấu trên 30 phút ( hoặc có nồi cơm điện tự động nấu theo chế độ tự động). 
- Ta đã có cơm gạo Mầm, dùng rất tốt cho sức khỏe, như giảm béo, tốt cho người bệnh đái tháo đường, tim mạch, giảm tăng đường huyết, tốt cho phụ nữ, mẹ bầu, mẹ sau sinh , người cao tuổi . Được ưa chuộng cho các người tập thể hình, tốt da, đẹp dáng. 

Cơm gạo mầm rất mềm dẻo - hương LÁ DỨA 

ĐẶC BIỆT : GẠO LỨT HUYẾT RỒNG HƯƠNG DỨA EXPORT của cty GẠO NGON NHẤT được Hun trùng hữu cơ, không dùng thuốc diệt ấu trùng, mọt gạo . Nên đây là gạo sạch - an toàn ,  Mầm gạo tốt - bổ dưỡng. Và giữ được hương thơm như gạo mới. 

GAONGONNHAT là doanh nghiệp đầu tiên áp dụng công nghệ hun trùng hữu cơ - không dùng thuốc. Nhằm đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của FDA khi nhập khẩu vào thị trường Mỹ. Vì gạo được xử lý triệt để mầm sống của trứng - ấu trùng - sâu mọt - nấm mốc - vi sinh vật. Nên gạo thật sự phù hợp cho người ăn chay tín ngưỡng. 

Xin bảo quản ở nhiệt độ mát , tránh ánh nắng Mặt Trời chiếu trực tiếp vào gạo. 

Xin trân trọng. 

Web /Facebook /zalo : gaongonnhat.com
Google /icheck : gạo ngon nhất

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Chọn hình thức thanh toán (*)