CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

KALI (POSTASIUM) - GIÚP GIẢM MỠ BỤNG NHƯNG LẠI BỊ BỎ QUÊN

Tác giả: Lưu Tường Ngày đăng: 31/07/2023

KALI (POSTASIUM) - GIÚP GIẢM MỠ BỤNG NHƯNG LẠI BỊ BỎ QUÊN

Để giảm mỡ bụng ngoài việc dinh dưỡng tốt (eat lean), tập thể dục, ngủ nghỉ, sinh hoạt lành mạnh nhưng trong quá trình giảm mỡ bụng, thường có hiện tượng chửng (khó giảm mỡ bụng), có nhiều nguyên nhân, nhưng một yếu tố quan trọng thường bị bỏ quên đó là cơ thể bị tích nước & KALI (postasium), MAGNE là 2 khoáng chất giải quyết được vấn đề này.

Về Magnesium trong cơ thể, nó đóng vai trò như một chất điện giải, giúp quân bình môi trường máu, thải độc & hổ trợ hệ thần kinh, giúp ngủ ngon, nhưng lượng magne trong thực phẩm rất ít không đủ để bổ sung cho cơ thể, nó có nhiều trong gạo lứt, rau...Nên cần phải bổ sung bằng các viên magne (lưu ý cơ quan sản xuất uy tín).

Chính vì thiếu magne nên cơ thể khó đào thải mỡ, khó giảm cân.

Ngoài ra hiện tượng chửng cân, chửng giảm mỡ bụng hay thường gặp do cơ thể tích nước, KALI là khoáng chất quan trọng giải quyết được vấn đề này. Đó là:

1. KALI giúp bạn "Vắt kiệt nước" để giảm mỡ bụng

Để giảm tích nước, bạn cần điều chỉnh khẩu phần ăn tăng lượng khoáng chất magiê và kali.

Magiê ngoài việc đã giới thiệu như trên. Riêng thực phẩm giàu kali có thể làm tăng sản xuất nước tiểu và giảm nồng độ natri, do đó làm giảm khả năng giữ nước. Loại thực phẩm có chứa cả hai chất này có thể kể đến như chuối, kiwi , trà xanh , cà phê, nó còn hiện diện rất nhiều trong GẠO LỨT.

2. LỢI ÍCH CỦA KALI ?

Các tác dụng của kali với sức khỏe bao gồm điều hòa, cân bằng nước và điện giải, giúp duy trì hoạt động bình thường của các cơ quan, đặc biệt là hệ tim mạch, cơ bắp, tiêu hóa và tiết niệu.

Kali là khoáng chất với tỷ lệ chiếm nhiều thứ ba trong cơ thể. Kali rất quan trọng trong việc điều chỉnh chất lỏng, gửi tín hiệu đến hệ thần kinh và điều chỉnh các cơn co cơ bắp.

Khoảng 98% kali trong cơ thể được tìm thấy trong các tế bào. Trong đó, 80% được tìm thấy trong tế bào cơ, 20% còn lại có ở trong xương, gan và hồng cầu.

Khi ở trong cơ thể, khoáng chất này hoạt động như một chất điện giải. Khi ở trong nước, chúng hòa tan thành các ion có khả năng dẫn điện. Các ion kali mang điện tích dương. Cơ thể chúng ta sử dụng loại điện này để kiểm soát một loạt các quá trình, bao gồm quá trình cân bằng chất lỏng, dẫn truyền tín hiệu thần kinh và co thắt cơ bắp.

Cơ thể con người có hơn 60% là nước. Trong đó, 40% lượng nước này tồn tại bên trong các tế bào và được gọi là dịch nội bào. Phần còn lại được tìm thấy trong máu, dịch tủy sống, khoảng trống giữa các tế bào và được gọi là dịch ngoại bào.

Thể tích nước trong dịch nội bào và ngoại bào bị ảnh hưởng bởi nồng độ chất điện giải, đặc biệt là kali và natri. Kali là chất điện giải chính và có vai trò kiểm soát lượng nước bên trong các tế bào. Ngược lại, natri là chất điện phân chủ yếu ở bên ngoài tế bào và kiểm soát lượng dịch ngoại bào. Cơ chế này được gọi là sự thẩm thấu.

Nếu như bạn đang chửng cân, khó giảm mỡ bụng, bạn cần xem lại mình đã có dùng thường xuyên các thực phẩm trên hay không, đặc biệt là GẠO LỨT.

ĐẶC BIỆT GẠO LỨT TÍM THAN LÀ DÒNG GẠO GIẢM CÂN TỐT NHẤT CHO VIỆC GIẢM CÂN - GIẢM BÉO.

Xin trân trọng.

https ://gaongonnhat.com
Facebook : Luu Tuong
Zalo : Nguyễn Lưu Tường

Bạn đang xem: KALI (POSTASIUM) - GIÚP GIẢM MỠ BỤNG NHƯNG LẠI BỊ BỎ QUÊN
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: