CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

GIÁ GẠO VIỆT NAM ĐÃ CHẠM ĐỈNH ? GIÁ GẠO THẾ GIỚI RA SAO ?

Tác giả: Lưu Tường Ngày đăng: 13/08/2023

GIÁ GẠO VIỆT NAM ĐÃ CHẠM ĐỈNH ? GIÁ GẠO THẾ GIỚI RA SAO ?

1/ GIÁ GẠO NỘI ĐỊA ?

Đến ngày 12/8/2023, giá gạo nội địa Việt Nam tại đồng ruộng đã chửng lại, giảm nhẹ. Gạo chợ tại các đô thị thì bán rất chậm, nhiều cửa hàng gạo chợ nhập rất it hoặc ngừng nhập để dò xét. Không còn cảnh các doanh nghiệp xuất khẩu gạo tranh mua bằng mọi giá. Vụ hè - thu tại Việt Nam sẽ khả quan. Sản lượng gạo sẽ rất cao, dự báo sản lượng thu hoạch cả năm sẽ đạt trên 43 triệu tấn (cao hơn năm 2022), lượng gạo Xuất khẩu khả năng cao nhất có thể đạt trên 8 triệu tấn trong năm 2023. Vì vậy nguồn cung nội địa đã lớn hơn nguồn cầu. Dự báo của GAONGONNHAT trong các bài viết trước vẫn còn giá trị. Chúng ta sẽ theo dõi sát diễn biến giá cổ phiếu ngành gạo trong ngày thứ hai (14/5/2023)để có cái nhìn chuẩn hơn.

Giờ đây các doanh nghiệp có điều kiện xuất khẩu giá cao, cần chớp thời cơ. May mắn sẽ không đến lần thứ hai.

Đối với doanh nghiệp đã ký giá cao cần cân nhắc mua gạo giá cao, coi chừng sụp HẦM tiếp

2/ GIÁ GẠO THẾ GIỚI ?

Đến hôm nay Giá gạo thế giới còn mức cao, nhưng có thể sẽ biến động giảm do:

- khả năng chính phủ Ấn Độ sẽ xóa lệnh cấm xuất khẩu gạo để hổ trợ nông dân & doanh nghiệp của họ, vì giá nội địa Ấn Độ đang giảm nhiệt, vụ mùa hè thu dự báo tốt.

- Philippine đang thương thảo mua gạo tại một quốc gia với giá rẻ hơn 40 USD / tấn. Họ đang xúc tiến đàm phán với Ấn Độ nhập một lượng lớn gạo trong tương lai gần, ngay khi chính phủ Ấn Độ xóa lệnh cấm xuất khẩu gạo tẻ thường.

- Lũ lụt tại Đông Bắc Trung Quốc không ảnh hưởng lớn khiến quốc gia này phải nhập gạo, lượng dự trữ lương thực của Trung Quốc đảm bảo cho 3 năm thiên tai mất mùa.

Vì vậy giá gạo thế giới có khả năng giảm nhiệt, nhưng chỉ giảm ở phân khúc gạo thường. Còn gạo cao cấp vẫn ổn định giá tại Mỹ.

Ngay tại Philippine , giá gạo thương hiệu cao cấp của Thái Lan là 1150 USD / tấn. Tại Mỹ chắc chắn sẽ cao hơn. Còn dư địa để gạo chất lượng cao của Việt Nam thọc sâu.

Để giữ được, phát triển, bảo vệ thị trường tại Mỹ , Sản phẩm Gạo ST 25 nhãn hiệu GẠO NGON NHẤT sẽ làm được trong tầm tay.

Ngày mai 14/8/2023 sẽ tiếp tục xuất khẩu lô hàng thứ 17 vào Mỹ ( và là lô hàng thứ 7 vào Baltimore Mỹ ), đã minh chứng chất lượng Gạo ST 25 & các sản phẩm Gạo lứt cao cấp nhãn hiệu GẠO NGON NHẤT đã đi vào lòng người tiêu dùng tại bang này.

GAONGONNHAT cam kết giữ vững chất lượng , ổn định giá cho người tiêu dùng trong & ngoài nước.

Xin trân trọng.

GẠO ST 25 NHÃN HIỆU GẠO NGON NHẤT - ĂN THỰC MỚI HIỂU " ĐÂY ĐÚNG LÀ GẠO ST 25 CHUẨN - GẠO VIỆT NAM NGON NHẤT THẾ GIỚI "

https :// gaongonnhat.com

Facebook: Luu Tuong

Zalo: Nguyễn Lưu Tường

 

Bạn đang xem: GIÁ GẠO VIỆT NAM ĐÃ CHẠM ĐỈNH ? GIÁ GẠO THẾ GIỚI RA SAO ?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: