CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

GAONGONNHAT ĐẦU TƯ CHIỀU SÂU ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GẠO 

Tác giả: Lưu Tường Ngày đăng: 02/07/2022

GAONGONNHAT ĐẦU TƯ CHIỀU SÂU ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GẠO 

GAONGONNHAT đang triển khai thực hiện việc phát triển xây dựng thêm " NHÀ XƯỞNG HUN TRÙNG HỮU CƠ OXY LOW " tại Xã Long Hậu - huyện Cần Giuộc - tỉnh Long An. 

Đây là nhà xưởng thứ hai , sau nhà xưởng tại Bình Dương. Đây là nhà kho có nhiệm vụ xử lý bảo quản Gạo theo phương pháp HUN TRÙNG hữu cơ OXY LOW - tiêu chuẩn Châu Âu . Tất cả sản phẩm Gạo trước khi ra thị trường đều bắt buộc phải qua công đoạn này. 

Hiện nay, tại Việt Nam, chỉ có duy nhất công ty GẠO NGON NHẤT áp dụng công nghệ bảo quản này, ngoài việc cây lúa trồng theo phương pháp canh tác hữu cơ, nhà máy xay xát hiện đại, thì công đoạn bảo quản & đóng gói là cực kỳ quan trọng, nó quyết định đến chất lượng hạt gạo : an toàn - sạch - ngon - bổ - tuyệt đối không sâu mọt - bảo quản trong thời gian dài. 

Chính vì vậy, các sản phẩm gạo của GAONGONNHAT đã được người tiêu dùng trong & ngoài nước ủng hộ, sử dụng mạnh trong thời gian qua. Gạo ST 25 của GAONGONNHAT đã được bán rất mạnh, vì chất lượng tuyệt hảo. 

Dự kiến nhà xưởng thứ hai sẽ bắt đầu hoạt động vào quý 4. Đây là khát vọng của GAONGONNHAT nhằm đưa hạt gạo ngon, an toàn đến quý khách, mong muốn quý khách có được sức khỏe. 

Bởi vì chiến lược phát triển của GAONGONNHAT là " VÌ SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG ".

Xin trân trọng cảm ơn quý khách. 

https://gaongonnhat.com
Facebook : gaongonnhat 
Zalo : Nguyễn Lưu Tường

Bạn đang xem: GAONGONNHAT ĐẦU TƯ CHIỀU SÂU ĐỂ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GẠO 
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: