CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

GẠO ST 25 OXY LOW NHÃN HIỆU GẠO NGON NHẤT SẼ CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG MỸ & CANADA

Tác giả: HTL Ngày đăng: 20/02/2024

GẠO ST 25 OXY LOW NHÃN HIỆU GẠO NGON NHẤT SẼ CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG MỸ & CANADA

Cuối năm Quý Mão vừa qua. Gạo ST 25 nhãn hiệu GẠO NGON NHẤT đã được người tiêu dùng trong nước & ngoài nước ủng hộ, tin dùng. Có thể nói sản lượng bán Gạo ST 25 đạt tốt so với tết năm ngoái. 

Gạo giao đến 28 Tết Giáp Thìn mới xong cho khách hàng. 

Bên cạnh lượng Gạo ST 25 chuẩn bị xuất hành đầu năm cũng được chuẩn bị chu đáo. Đơn hàng đầu năm trong nước có đều khắp, tai Mỹ, Singapore cũng đã có đơn hàng đầu tiên của năm Giáp Thìn. 

Năm mới, chúng tôi chuẩn bị chính thức công bố chất lượng Gạo ST 25 OXY LOW với thành phần dinh dưỡng đầy ngạc nhiên. Tỉ lệ tinh bột kháng & protein cao. Nhờ áp dụng công nghệ  OXY LOW. Nên cơm sẽ mềm dẻo - không vón cục - ngọt cơm - thơm gạo tự nhiên. Ăn không sợ mập. Phù hợp cho người đái tháo đường. 

Gạo ST 25 OXY LOW sẽ tự tin cạnh tranh chất lượng với Gạo thơm các nước. 

Chúng tôi rất mong muốn sự hổ trợ của bà con nông dân, của nhà cung cấp sao cho ổn định giá cả. Về phần mình, chúng tôi cố gắng hợp tác với đối tác trong & ngoài nước ký hợp đồng giá tốt, để góp phần hổ trợ giá tốt cho bà con. 

Giá cao thì không thể cạnh tranh với thị trường xuất khẩu , giá thấp thì người nông dân bị thiệt. Vấn đề là ổn định giá là tốt nhất. Cân bằng lợi ích người nông dân - doanh nghiệp - người tiêu dùng. 

Xin trân trọng. 

GẠO ST 25 OXY LOW NHÃN HIỆU GẠO NGON NHẤT - ĂN THỰC MỚI HIỂU "ĐÂY ĐÚNG LÀ GẠO ST 25 CHUẨN - GẠO VIỆT NAM NGON NHẤT THẾ GIỚI" 

https:// gaongonnhat.com
Facebook: Luu Tuong 
Zalo: Nguyễn Lưu Tường

Bạn đang xem: GẠO ST 25 OXY LOW NHÃN HIỆU GẠO NGON NHẤT SẼ CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG MỸ & CANADA
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: