CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

GẠO ST 25 NHÃN HIỆU GẠO NGON NHẤT VỚI CƠ HỘI QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU TẠI THỊ TRƯỜNG NƯỚC NGOÀI 

Tác giả: Lưu Tường Ngày đăng: 10/08/2023

GẠO ST 25 NHÃN HIỆU GẠO NGON NHẤT VỚI CƠ HỘI QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU TẠI THỊ TRƯỜNG NƯỚC NGOÀI 

Mấy ngày nay, " Giá Gạo tăng trên thị trường thế giới " là đề tài sốt trên các trang mạng . Nhiều bình luận trái chiều. mừng có, vì gạo bán được giá, lợi nhuận tăng đột biến. Lo có, vì giá lúa gạo trên đồng ruộng tăng từng ngày,mặc dù lượng cung cầu nội địa không mất cân đối, tạo nên hiện tượng " đắt đồng ế chợ ", một số doanh nghiệp bị lổ ngược . Giá gạo thường nhảy từng ngày, nay giá gạo đặc chủng cũng nhảy theo, nhiều doanh nghiệp cung ứng cũng như phân phối rất mệt. Công ty GẠO NGON NHẤT cũng không ngoại lệ. 

Đến thời điểm hiện nay, công ty GẠO NGON NHẤT vẫn cố gắng kềm giữ giá, không tăng giá đối với các đại lý nội địa, cũng như đối tác tại Mỹ & các nước. Bởi lẽ , GẠO NGON NHẤT với chiến lược dài hạn, với chất lượng Gạo ngon , nhất là GẠO ST 25 , đây là cơ hội hiếm có để đưa nhanh Gạo ST 25 đến với người tiêu dùng nước ngoài, với kinh nghiệm đã đúc kết trong bán hàng của mình : " AI ĐÃ ĂN GẠO ST 25 NHÃN HIỆU GẠO NGON NHẤT 3 LẦN - SẼ KHÔNG THỂ BỎ VÌ CƠM QUÁ NGON " Nếu như bạn chưa tin , hãy tìm & mua để ăn thực - sẽ hiểu " . 

Xin trân trọng. 

GẠO ST 25 NHÃN HIỆU GẠO NGON NHẤT - ĂN THỰC MỚI HIỂU " ĐÂY ĐÚNG LÀ GẠO ST 25 CHUẨN  - GẠO VIỆT NAM NGON NHẤT THẾ GIỚI ". 

https :// gaongonnhat.com
Facebook : Luu Tuong 
Zalo : Nguyễn Lưu Tường 

Trích ảnh khách hàng tại Mỹ đang ủng hộ mua Gạo ST 25 nhãn hiệu GẠO NGON NHẤT.

Bạn đang xem: GẠO ST 25 NHÃN HIỆU GẠO NGON NHẤT VỚI CƠ HỘI QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU TẠI THỊ TRƯỜNG NƯỚC NGOÀI 
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: