CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

GẠO ST 25 NHẢN HIỆU " GẠO NGON NHẤT " CẠNH TRANH BẰNG CHẤT LƯỢNG. 

Tác giả: Lưu Tường Ngày đăng: 25/07/2022

GẠO ST 25 NHẢN HIỆU " GẠO NGON NHẤT " CẠNH TRANH BẰNG CHẤT LƯỢNG. 

Trên thị trường Việt Nam, ngay cả thị trường Hoa Kỳ & Australia . GẠO ST 25 của GAONGONNHAT đang phải cạnh tranh khốc liệt với Gạo ST 25 của doanh nghiệp khác. Đó là cạnh tranh về giá. Nhưng Gạo ST 25 của " GAONGONNHAT " có mức giá cao hơn một chút, vậy tại sao GAONGONNHAT không đưa mức giá hạ thấp để thu hút khách hàng. Vì : 

+ Chiến Lược phát triển của GAONGONNHAT là lấy " CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU " , Chất lượng phải bao gồm : NGON - BỔ - SẠCH - AN TOÀN. Gạo là thực phẩm chính mà nhiều người phải dùng hàng ngày, nếu như gạo không an toàn, sẽ gây nhiều hệ lụy đến sức khỏe của người dùng. Việc nâng cao chất lượng phải bao gồm từ giống, canh tác, thu hoạch, bảo quản, đóng gói, đến mâm cơm. Tất cả quá trình này đòi hỏi không được sử dụng các chất cấm. Không những thế, GAONGONNHAT còn phải đầu tư chiều sâu công nghệ với các giải pháp hữu cơ. Do đó GAONGONNHAT rất tự tin về chất lượng của Gạo ST 25 & các dòng gạo khác . Tự tin đưa Gạo ST 25 bán tại Hải ngoại mà không lo lắng dư lượng thuốc trừ sâu , kể cả dư lượng chất Ethylene oxid ( Những chất nguy hiểm nếu như sử dụng thường xuyên). 

   + Những loại Gạo ST 25 giống F2 , canh tác không hữu cơ, sử dụng thuốc tăng trưởng, bảo quản phương pháp không hữu cơ. Thì chắc chắn giá thành sẽ rẻ hơn, điều này khó nhận biết bằng mắt thường. 

Chỉ có ăn trải nghiệm thực tế mới biết : Gạo ST 25 Vietgap của GAONGONNHAT mềm dẻo - ngọt cơm - thơm gạo - để nguội vẫn mềm dẻo . Bạn sẽ rất hài lòng với châm ngôn " ĐÁNG ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO " khi ăn cơm nấu từ GẠO ST 25 của GAONGONNHAT. 

Kính mong quý khách ủng hộ, mua dùng trải nghiệm thực tế. 

Xin trân trọng. 

GAONGONNHAT - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN. 

https://gaongonnhat.com
Facebook : gaongonnhat
Zalo : Nguyễn Lưu Tường

Bạn đang xem: GẠO ST 25 NHẢN HIỆU " GẠO NGON NHẤT " CẠNH TRANH BẰNG CHẤT LƯỢNG. 
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: