CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

GẠO ST 25 CỦA GAONGONNHAT VỚI CÔNG NGHỆ BẢO QUẢN OXY LOW & ĐÓNG GÓI HÚT CHÂN KHÔNG - SẼ TUYỆT ĐỐI KHÔNG SÂU MỌT & GIỮ ĐƯỢC HƯƠNG THƠM TỰ NHIÊN CỦA GẠO. 

Tác giả: Lưu Tường Ngày đăng: 23/02/2022

GAONGONNHAT.COM

GẠO ST 25 CỦA GAONGONNHAT VỚI CÔNG NGHỆ BẢO QUẢN OXY LOW & ĐÓNG GÓI HÚT CHÂN KHÔNG - SẼ TUYỆT ĐỐI KHÔNG SÂU MỌT & GIỮ ĐƯỢC HƯƠNG THƠM TỰ NHIÊN CỦA GẠO. 

Công nghệ bảo quản OXY LOW được CTY TNHH GẠO NGON NHẤT , Là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên áp dụng bảo quản gạo sau thu hoạch . 

Trong đợt Tết Nhâm Dần, Gạo ST 25 được tiêu thụ rất mạnh, theo tính toán số lượng gạo này phải đến giữa tháng hai âm lịch mới được sử dụng hết. 

Những quý khách khi mua gạo ST 25 của GAONGONNHAT trong dịp này đã rất hài lòng với chất lượng gạo " Lúa tôm " tuyệt hảo . Ngoài ra quý khách sẽ rất an tâm vì không có tình trạng sâu mọt do để lâu trên một tháng. 

Thường gạo hữu cơ có 2 yếu điểm lớn : Dễ sâu mọt & lên dầu. Điều này Gạo ST 25 của  GAONGONNHAT hoàn toàn khắc phục được .

Trong các đợt hàng tiếp theo sau Tết, GAONGONNHAT cam kết ổn định chất lượng. 

GAONGONNHAT SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN. 

Web : gaongonnhat.com
Facebook : gaongonnhat 
Zalo : Nguyễn Lưu Tường

Bạn đang xem: GẠO ST 25 CỦA GAONGONNHAT VỚI CÔNG NGHỆ BẢO QUẢN OXY LOW & ĐÓNG GÓI HÚT CHÂN KHÔNG - SẼ TUYỆT ĐỐI KHÔNG SÂU MỌT & GIỮ ĐƯỢC HƯƠNG THƠM TỰ NHIÊN CỦA GẠO. 
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: