CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

GẠO ST 25 CỦA GAONGONNHAT ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH - XIN NGÀN LỜI CẢM ƠN. 

Tác giả: Lưu Tường Ngày đăng: 25/07/2022

GẠO ST 25 CỦA GAONGONNHAT ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH - XIN NGÀN LỜI CẢM ƠN

Hình ảnh Gạo ST 25 của GAONGONNHAT đã được quý khách tiêu dùng ủng hộ tăng mạnh trong 6 tháng đầu năm 2022 . Qua thống kê , có 3 khu vực dẫn đầu lượng tiêu thụ là : Hà Nội , TP Hồ Chí Minh & Đồng Nai. Qua khảo sát thực tế , 80 % số người sử dụng Gạo ST 25 của GAONGONNHAT vì gạo ngon hơn so với Gạo ST 25 của doanh nghiệp khác ,  khoảng 16% số người sử dụng là do được người thân giới thiệu . còn lại là sử dụng lần đầu do quảng cáo thương hiệu. 

GAONGONNHAT xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã sử dụng Gạo ST 25 của GAONGONNHAT. 

Qua phân tích, nhận thấy người tiêu dùng đã quan tâm rất nhiều đến chất lượng, nếu gạo không ngon , dù có rẻ thị trường cũng không chấp nhận. 

Qua phân tích giá của gạo ST 25 , thì giá  Gạo ST 25 của GAONGONNHAT có cao hơn một tí so với Gạo ST 25 của doanh nghiệp khác , nhưng người dùng vẫn ủng hộ vì chất lượng tuyệt hảo . 

Bởi vì GAONGONNHAT rất chăm chút đến chất lượng của gạo bao gồm : canh tác hữu cơ từ ngoài đồng ruộng cho đến công nghệ bảo quản cũng phải hữu cơ ( bảo quản phương pháp HUN TRÙNG HỮU CƠ OXY LOW - Bảo quản không dùng thuốc tiệt trùng), tiếp theo đóng gói HÚT CHÂN KHÔNG ( Gọi là bảo quản lớp 2 ). Vì vậy ngoài việc gạo ST 25 vietgap đã ngon mà phải sạch - an toàn. Không chất cấm , không dư lượng chất Ethylene oxide. Vì vậy chất lượng Gạo ST 25 của GAONGONNHAT đã được FDA cấp mã cho nhập vào thị trường Mỹ , trong khi gạo của một số doanh nghiệp khác phải bị buộc tái xuất do vượt ngưỡng dư lượng chất cấm . 

GAONGONNHAT rất tự tin về chất lượng , rất coi trọng sức khỏe của người tiêu dùng . Đó là chiến lược " VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN " của GAONGONNHAT. 

Một lần nữa GAONGONNHAT xin gửi ngàn lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng, đã giúp GAONGONNHAT vươn ra thế giới, góp phần rạng danh hạt gạo Việt Nam tại nước ngoài. 

Xin trân trọng. 

GAONGONNHAT - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN.

Bạn đang xem: GẠO ST 25 CỦA GAONGONNHAT ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH - XIN NGÀN LỜI CẢM ƠN. 
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: