CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

GẠO ST 25 CỦA GAONGONNHAT ĐẠT CHẤT LƯỢNG & ĐƯỢC THÔNG QUAN TẠI HOA KỲ

Tác giả: Lưu Tường Ngày đăng: 17/06/2022

GẠO ST 25 CỦA GAONGONNHAT ĐẠT CHẤT LƯỢNG & ĐƯỢC THÔNG QUAN TẠI HOA KỲ

Gần đây trên một số trang mạng xã hội có bài viết & đăng hình ảnh về việc có một doanh nghiệp xuất khẩu Gạo ST 25 qua Bỉ & bị trả về . Điều đáng chú ý là bài viết chưa chính xác, cho rằng nguyên nhân do bón phân nhập của Trung Quốc & đất canh tác bị nhiễm chất độc da cam nên tất cả cây lúa ST 25 đều bị nhiễm nên không đạt chất lượng, có dư lượng thuốc trừ sýu , cuối cùng chỉ có người dân Việt Nam sử dụng. 

Bài viết đó viết chưa chính xác , đã làm ảnh hưởng đến một số doanh nghiệp làm ăn chính đáng trong việc kinh doanh gạo ST 25 chuẩn. 

GAONGONNHAT kính gửi đến người tiêu dùng một số clip video về GẠO ST 25 đã được thông quan tại HOA KỲ - một thị trường khó tính với sự quản lý nghiêm ngặt của cơ quan quản lý FDA. Và ảnh chụp Gạo ST 25 đang được bày bán tại một số siêu thị của New York - Mỹ. 

Clip video & hình ảnh gửi đính kèm bài viết này để chứng minh : Gạo ST 25 đã xuất khẩu thành công qua thị trường Mỹ, để chứng minh gạo ST 25 của Việt Nam vẫn đạt chất lượng, để bác bỏ thông tin quơ đũa cả nắm, có ác ý của bài viết trên. 

Xin trân trọng. 

https://gaongonnhat.com
Facebook : gaongonnhat 
Zalo : Nguyễn Lưu Tường

https://www.facebook.com/100054413763508/posts/pfbid0QVFVoV4vFGZM3BjA4mfVGA3wPyCLMpWKpwaWprEPmEvBSf559EXBJxotTxXDk98vl/?sfnsn=mo

Bạn đang xem: GẠO ST 25 CỦA GAONGONNHAT ĐẠT CHẤT LƯỢNG & ĐƯỢC THÔNG QUAN TẠI HOA KỲ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: