CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

GẠO LỨT TÍM THAN & RONG BIỂN - THỰC PHẨM GIÚP GIẢM CÂN , HỔ TRỢ TIM MẠCH , TỐT CHO NGƯỜI ĐÁI THÁO ĐƯỜNG , PHÒNG NGỪA UNG THƯ & UNG THƯ VÚ , TỐT CHO ĐƯỜNG RUỘT. VẬY BÁNH DINH DƯỠNG GẠO LỨT TÍM THAN - RONG BIỂN, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA ?

Tác giả: Lưu Tường Ngày đăng: 25/03/2023

GẠO LỨT TÍM THAN & RONG BIỂN - THỰC PHẨM GIÚP GIẢM CÂN , HỔ TRỢ TIM MẠCH , TỐT CHO NGƯỜI ĐÁI THÁO ĐƯỜNG , PHÒNG NGỪA UNG THƯ & UNG THƯ VÚ , TỐT CHO ĐƯỜNG RUỘT. VẬY BÁNH DINH DƯỠNG GẠO LỨT TÍM THAN - RONG BIỂN, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA ?

1 - Gạo lứt tím than là vua gạo lứt, còn được mệnh danh " GẠO THẢO DƯỢC ",  Ngoài tỉ lệ protein là 10% , nó có nhiều khoáng vi lượng - vitamin , có chất chống oxy hóa mạnh  ( Anthocyanin ) làm cho tế bào ung thư tự hủy. 

2 - Rong biển là rau của biển , thực phẩm tuyệt vời vì : có chứa chất leptin ( một loại hormone điều chỉnh giảm mỡ ), chất glutamate ( một loại acid amine giúp tạo protein để xây dựng cơ bắp. Trong rong biển còn có rất chất chống oxy hóa, hổ trợ trong việc chống lại các gốc tự do trong cơ thể. Rong biển ức chế sự phát triển estrogen quá mức đổi với phụ nữ - một trong những nguyên nhân bị ung thư vú ( nhất là đổi với phụ nữ trẻ tuổi ). Còn nữa , rong biển có nhiều chất xơ hòa tan giúp đắc lực cho việc phòng ngừa ung thư ruột kết. 

ĐÓ LÀ LÝ DO CÔNG TY GẠO NGON NHẤT CHO RA SẢN PHẨM " BÁNH GẠO LỨT TÍM THAN VỚI RONG BIỂN " , một loại bánh dinh dưỡng hoàn hảo. Nó giúp cho bạn tất cả những nội dung như giới thiệu bên trên. 

Bánh làm theo công nghệ Hàn Quốc, không sử dụng hóa chất , chất bảo quản. Chỉ có Gạo lứt tím than & rong biển. 

Một túi 40 g có thể thay thể một chén cơm gạo lứt - rong biển . Đi picnic , du lịch... thật tiện lợi. 

BẠN ĐÃ BIẾT LỢI ÍCH BÁNH GẠO LỨT TÍM THAN VỚI RONG BIỂN CHƯA. 

Sản phẩm có phân phối tại THỰC DƯỠNG HIỆN ĐẠI TIẾN KHANG & một số đại lý. 

Xin trân trọng. 

GAONGONNHAT - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN. 

https :// gaongonnhat.com
Facebook : Luu Tuong 
Zalo : Nguyễn Lưu Tường

Bạn đang xem: GẠO LỨT TÍM THAN & RONG BIỂN - THỰC PHẨM GIÚP GIẢM CÂN , HỔ TRỢ TIM MẠCH , TỐT CHO NGƯỜI ĐÁI THÁO ĐƯỜNG , PHÒNG NGỪA UNG THƯ & UNG THƯ VÚ , TỐT CHO ĐƯỜNG RUỘT. VẬY BÁNH DINH DƯỠNG GẠO LỨT TÍM THAN - RONG BIỂN, BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA ?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: