CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

GẠO LỨT TÍM THAN & GẠO LỨT HUYẾT RỒNG - ÔNG ĂN - BÀ KHEN. 

Tác giả: Lưu Tường Ngày đăng: 11/04/2022

GẠO LỨT TÍM THAN & GẠO LỨT HUYẾT RỒNG - ÔNG ĂN - BÀ KHEN. 

GẠO LỨT TÍM THAN & GẠO LỨT HUYẾT RỒNG là một trong các loại ngũ cốc nguyên hạt , là khái niệm để chỉ các loại ngũ cốc còn giữ nguyên 3 phần bao gồm cám (lớp dinh dưỡng bên ngoài), mầm (phôi giàu dinh dưỡng của hạt) và nội nhũ (nguồn cung cấp thức ăn của mầm, chứa nhiều tinh bột). 

Trong gạo lứt chứa nhiều sắt, magie, mangan, photspho, selen, vitamin B, chất xơ, giàu vitamin, nguyên tố vi lượng, chất đạm, axit amin và các chất dinh dưỡng khác... Các loại vitamin này giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường chất lượng và số lượng tinh trùng. Đặc biệt vitamin B12 còn giúp tăng khả năng trong sinh hoạt vợ chồng. 

Ngoài ra, trong gạo lứt có chứa axit folic, vitamin B có thể giúp kiểm soát cân nặng và giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường ở nam giới. 

Đồng thời gạo lứt là thực phẩm nền trong thực dưỡng hiện đại, giúp cơ thể tự phòng & tự chữa khỏi nhiều bệnh hiểm nghèo như đái tháo đường, tim mạch, đặc biệt trong gạo lứt tím than có chứa chất Anthocyanin, là chất ức chế các tế bào ung thư tự hủy diệt. 

Tất cả những ưu việt trên chỉ có trong gạo lứt hữu cơ. Còn gạo lứt bị dư lượng thuốc trừ sâu, sử dụng thuốc tăng trưởng , thuốc bảo quản thì sẽ không thể có được các ưu việt trên & nguy hại cho sức khỏe.  

GẠO LỨT CỦA  " GAONGONNHAT "  - ÔNG ĂN BÀ KHEN - HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH. 

Web : gaongonnhat.com
Facebook : gaongonnhat 
Zalo : Nguyễn Lưu Tường

Bạn đang xem: GẠO LỨT TÍM THAN & GẠO LỨT HUYẾT RỒNG - ÔNG ĂN - BÀ KHEN. 
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: