CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

GẠO LỨT LÀM GIẢM CHOLESTEROL & PHÒNG BỆNH TIM MẠCH

Tác giả: Lưu Tường Ngày đăng: 15/05/2023

GẠO LỨT LÀM GIẢM CHOLESTEROL & PHÒNG BỆNH TIM MẠCH

Gạo lứt có tác dụng làm giảm cholesterol và phòng ngừa bệnh tim mạch.
Hàm lượng cholesterol trong máu cao sẽ dẫn đến việc tăng cao các rủi ro (xơ cứng động mạch, đột qụy, cơn đau tim đột ngột, chứng xơ vữa động mạch). 

Một số chất dinh dưỡng có trong gạo lứt như chất xơ, carotenoid, phytosterol, acid omega 3 và inositol hexaphosphate (IP6) đều có vai trò rất quan trọng trong việc phòng chống sự ngưng kết các tiểu huyết cầu và làm giảm hàm lượng cholesterol và triglyceride. Các vai trò này và những cơ chế đồng hợp khác đã được thể hiện rõ ở chỗ: làm giảm LDL-cholesterol (xấu) và làm tăng HDL-cholesterol (tốt); giảm việc hấp thụ chất béo và cholesterol; làm tăng việc bài tiết chất béo, cholesterol và acid mật; làm giảm áp suất máu và triglyceride, ngăn ngừa việc ngưng kết tiểu huyết cầu. Coenzyme Q10 cũng có những hiệu ứng tích cực đối với áp suất máu và cholesterol đồng thời cải thiện năng lượng của cơ tim. Nó cũng giúp cho việc ổn định nhịp đập tim. Tất cả những chức năng này có trong gạo lứt , nó hoạt động đồng thời để làm giảm các nguy cơ đột qụy hoặc các tai biến tim mạch. 

Những người có mức cholesterol xấu thấp nên sử dụng gạo lứt để phòng ngừa tăng mức cholesterol xấu & đương nhiên các bệnh tim mạch sẽ không có, làm cho cuộc sống trở nên đáng sống, có một cơ thể khỏe mạnh. 

Những người có mức cholesterol xấu cao , chắc chắn sẽ kèm theo một số bệnh lý về tim mạch.  Càng phải có một chế độ ăn uống phù hợp , lành mạnh & nhất là phải tăng cường sử dụng gạo lứt. Đồng thời phải kết hợp với vận động thể lực phù hợp để hổ trợ tốt cho việc điều trị các bệnh về tim mạch. 

Lưu ý : khi sử dụng gạo lứt, phải tìm cho đuoc GẠO LỨT HỮU CƠ của những nhãn hiệu có uy tín. 

Xin trân trọng. 

GAONGONNHA - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN. 

https :// gaongonnhat.com.
Facebook : Luu Tuong 
Zalo : Nguyễn Lưu Tường

Bạn đang xem: GẠO LỨT LÀM GIẢM CHOLESTEROL & PHÒNG BỆNH TIM MẠCH
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: