CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

GẠO DẺO CAMBODIA - SỰ GIAO THOA GIỮA MỀM DẺO & XỐP

Tác giả: Lưu Tường Ngày đăng: 09/07/2022

GẠO DẺO CAMBODIA - SỰ GIAO THOA GIỮA MỀM DẺO & XỐP

" Gạo DẺO CAMBODIA " được xay xát từ giống lúa vùng Tây Nguyên Việt Nam - Đông Bắc CAMBODIA. Gần như giống lúa trồng rẩy ( đất vùng cao nguyên Việt Nam giáp ranh CAMBODIA ). 

Nếu như trước đây vùng Chợ Đào - Long An có gạo Nàng Hương chợ Đào , nổi tiếng phía Nam nay gần như không còn giống thuần chủng.

Thì tại vùng Tây Nguyên, Công ty GẠO NGON NHẤT đã săn tìm được hạt lúa cho ra hạt cơm không thua kém gì Gạo Nàng Hương Chợ Đào . Hạt Gạo này đã được công ty tuyển chọn đưa vào sản phẩm với nhản hiệu gạo DẺO CAMBODIA, vì có nguồn gốc vùng Đông Bắc CAMBODIA. Dòng gạo này khi nấu cơm đã cho ta một ấn tượng ngạc nhiên với chén cơm, ai ăn cũng khen. Gu người ăn dẻo & gu người ăn xốp đều thích, đúng là hạt cơm giao thoa giữa 2 trường phái thích ăn dẻo & thích ăn xốp. Tại sao ?

+ Vì Gạo DẺO CAMBODIA cho cơm mềm dẻo nhưng không dính , hạt cơm dẻo - rời.
+ Vì Gạo DẺO CAMBODIA cho cơm tơi xốp nhưng lại mềm dẻo. 

Vì vậy ai cũng thích, bởi lẽ khi nấu cơm cho mùi thơm, đặc biệt rất ngọt cơm khi thưởng thức. Với thức ăn nào, nồi cơm cũng dễ dàng được người ăn thanh lý sạch cơm. 

Giá cả dễ chịu, phù hợp cho bếp ăn tập thể , trường học, từ nhà hàng cho đến quán cơm bình dân. 

Gạo DẺO CAMBODIA được kiểm nghiệm chất lượng an toàn, không chất cấm, được HUN TRÙNG HỮU CƠ OXY LOW & HÚT CHÂN KHÔNG. thời gian bảo quản 12 tháng, tuyệt đối không sâu mọt. 

Nhà bạn nhiều miệng ăn, thu nhập không cao vẫn có điều kiện dùng gạo ngon như Gạo DẺO CAMBODIA , nhưng lại đảm bảo cho sức khỏe. 

Hãy tìm & mua cho bằng được Gạo DẺO CAMBODIA, chỉ có thưởng thức thực tế mới cảm nhận được sự thơm ngon của Gạo DẺO CAMBODIA. 

Xin trân trọng. 

GAONGONNHAT - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN. 

https://gaongonnhat.com
Facebook : gaongonnhat 
Zalo : Nguyễn Lưu Tường

Bạn đang xem: GẠO DẺO CAMBODIA - SỰ GIAO THOA GIỮA MỀM DẺO & XỐP
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: