CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

FDA  ( CƠ QUAN QUẢN LÝ DƯỢC PHẨM & THỰC PHẨM CỦA MỸ ) ĐÃ CHẤP NHẬN CHO GẠO ST25 CỦA GAONGONNHAT ĐƯỢC BÁN TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ. 

Tác giả: Lưu Tường Ngày đăng: 22/03/2022

FDA  ( CƠ QUAN QUẢN LÝ DƯỢC PHẨM & THỰC PHẨM CỦA MỸ ) ĐÃ CHẤP NHẬN CHO GẠO ST25 CỦA GAONGONNHAT ĐƯỢC BÁN TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ. 

CTY GREEN GARDEN TRADING USA ( nhà nhập khẩu GẠO ST 25 dưới thương hiệu GAONGONNHAT ) đã được FDA chấp thuận cấp mã số nhập khẩu lô hàng Gạo ST 25 của GAONGONNHAT vào bán tại thị trường Mỹ. 

Điều này chính thức các đại lý của CTY GREEN GARDEN TRADING USA tại Mỹ  đã bắt đầu được phép bán Gạo ST 25 dưới thương hiệu GAONGONNHAT . 

Gạo ST 25 của GAONGONNHAT ngoài việc ngon  , nhưng phải an toàn theo các tiêu chuẩn chất lượng quy định của FDA. 

Như chúng ta biết, FDA quản lý rất nghiêm ngặt về chất lượng, kiểm tra xét nghiệm thực tế, chỉ cần một tiêu chuẩn an toàn không đạt, dù rất nhỏ, cũng phải ngay lập tức phải tái xuất ra khỏi Mỹ, hoặc bị hủy nếu nghiêm trọng. 

GẠO ST 25 CỦA GAONGONNHAT đã hoàn toàn đạt chất lượng chuẩn để tham gia vào thị trường Mỹ. 

Riêng tiêu chuẩn chất lượng Gạo ST 25 của GAONGONNHAT bán tại VN so với Gạo ST 25 bán tại Mỹ là như nhau. 

Với quy trình sản xuất đóng gói theo tiêu chuẩn HACCP & công nghệ bảo quản OXY LOW hữu cơ  ( Organic fumigation ) nên quý khách sẽ an tâm về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Tất cả sản phẩm Gạo của GAONGONNHAT đều áp dụng quy trình & công nghệ bảo quản này. Đặc biệt là gạo lứt TÍM THAN  - gạo lứt HUYẾT RỒNG là gạo nguyên cám rất dễ sâu mọt, nhưng với phương pháp bảo quản Organic fumigation, sẽ tuyệt đối không sâu mọt & bảo quản lên đến 12 tháng. 

Xin trân trọng. 

GAONGONNHAT -  SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN. 

Web : gaongonnhat.com
Facebook : gaongonnhat 
Zalo : Nguyễn Lưu Tường

Bạn đang xem: FDA  ( CƠ QUAN QUẢN LÝ DƯỢC PHẨM & THỰC PHẨM CỦA MỸ ) ĐÃ CHẤP NHẬN CHO GẠO ST25 CỦA GAONGONNHAT ĐƯỢC BÁN TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ. 
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: