CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

DU LỊCH DÀI NGÀY - ĂN THOẢI MÁI - VẪN GIẢM MỠ TĂNG CƠ - NẾU BIẾT ?

Tác giả: HTL Ngày đăng: 10/07/2024

DU LỊCH DÀI NGÀY - ĂN THOẢI MÁI - VẪN GIẢM MỠ TĂNG CƠ - NẾU BIẾT ?

Một cuộc du lịch hành trình 4 ngày tại Đà Nẵng đã kết thúc tốt đẹp. 

Sáng hôm sau đo lại chỉ số, tôi đã rất hạnh phúc được biết : Tăng 2 kg cơ - Giảm 2 kg mỡ - quân bình trọng lượng body không thay đổi, nhưng người gọn hơn, bụng rất phẳng. 

Vì sao :
- Hành trang mang theo ngoài quần áo mặc thường & thẽ thao. Có một hai thứ đặc biệt phải có : Túi trà Gạo Lứt với nhân sâm CANADA & một hộp đạm của Herbal life. 
- Ăn thoải mái nhưng phải lean, cụ thể thịt nạc bất kỳ, Hải sản, các loại rau mix salad, rau luộc. Ăn với tỉ lệ rau 6 phần, thịt & hải sản 3 phần, cơm trắng 1 phần. Ngày ăn ba bữa cứ theo tỉ lệ như thế. Không ăn những thức ăn có dầu mỡ vì đa phần sử dụng dầu mỡ là chất béo bão hòa. Lưu ý không sử dụng đường vì bản thân cơm - rau củ quả mà chúng ta dùng đều có glucose (không nhiều thì ít).

- Uống : Đi du lịch trời nóng & hoạt động dã ngoại, cơ thể mất nhiều nước hơn bình thường. Cứ 10 kg trọng lượng cơ thể nên dùng ít nhất 0,8 lít nước. 
Nước tôi dùng là nước Trà Gạo Lứt ST 25 với nhân sâm CANADA khoảng 5 muỗng canh Trà Gạo Lứt hãm 2,5 lít nước. Uống nóng & lạnh đều được. Phần nước uống còn lại thì dùng nước lọc cho đủ nhu cầu trọng lượng cơ thể. 
Tuyệt đối không dùng nước uống công nghiệp, nước có đường, ăn chè.
Riêng tôi 65 kg , tôi dùng trung bình 6 lít nước / ngày. 

Vì nước sẽ giúp cơ thể trao đổi chất rất tốt, làm cho phân mềm dễ đại tiện. Chồng táo bón & giúp cho thận thải độc tố tốt. 

Riêng trong nước Trà Gạo Lứt ST VỚI nhân sâm CANADA giúp bạn tỉnh táo, chống mệt mỏi, tăng sức mạnh, kể cả sức mạnh sinh lý, bảo vệ cơ bắp & là chất dẫn truyền thần kinh tốt, giúp bạn ngủ ngon. Trà nhân sâm này phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt dành cho người ăn kiêng, muốn giảm cân ( giảm béo ).

Chỉ vậy thôi, đơn giản, khi về đến nhà bạn vẫn khỏe mạnh. 

Xin trân trọng .

TRÀ GẠO LỨT ST 25 VỚI NHÂN SÂM CANADA - TĂNG SỨC MẠNH. 

https://gaongonnhat.com
Facebook : gaongonnhat
Hotline: 0394 953 048

Bạn đang xem: DU LỊCH DÀI NGÀY - ĂN THOẢI MÁI - VẪN GIẢM MỠ TĂNG CƠ - NẾU BIẾT ?
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: