CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

CÔNH NGHỆ OXY LOW XỬ LÝ GẠO ST 25 CÓ ĐỘ NGON TUYỆT HẢO

Tác giả: HTL Ngày đăng: 02/12/2023

CÔNH NGHỆ OXY LOW XỬ LÝ GẠO ST 25 CÓ ĐỘ NGON TUYỆT HẢO

Nếu như Gạo ĐỒ có độ ngon & bổ hơn gạo thường nhờ xử lý lúa bằng công nghệ hấp nóng bằng hơi nước , nhưng không làm cho hạt gạo chín. Sau đó lúa đã hấp được sấy khô & chà sát thành gạo, đây được gọi là GẠO ĐỒ. Gạo rất ngon & có độ dinh dưỡng tốt hơn gạo thường. 

Còn Gạo ST 25 nhãn hiệu CGF thì được xử lý công nghệ OXY LOW, hạt gạo được cho vào phòng kín, hút hết khí oxy ra , để trong 12 ngày ở áp suất cao hơn bên ngoài từ 50 đến 100 lần ( 50 đến 100 pascal ) , với nhiệt độ gia giảm theo kỷ thuật riêng của công ty GẠO NGON NHẤT .

việc xử lý gạo ST 25 nhãn hiệu CGF ngon gần như Gạo ĐỒ, nhưng giá thành rẻ nhiều lần hơn GẠO ĐỒ & chất lượng Gạo được nâng lên : Mềm dẻo hơn, có độ dai của cơm , nhưng không vón cục , huong thơm tự nhiên được giữ , ngọt cơm hơn , các chất dinh dưỡng được giữ. Sau đó gạo được đóng vào bao bì hút chân không ngay trong phòng lạnh, nên hạt gạo đuoc giữ hương thơm tự nhiên, nhựa gạo không bị mất, gạo tuyệt đối không sâu mọt, bảo quản đến 24 tháng trong điều kiện nhiệt độ bình thường & không có ánh sáng Mặt Trời chiếu thẳng vào gạo. 

So sánh với Gạo ĐỒ thì Gạo ST 25 qua xử lý công nghệ OXY LOW không thua kém & giá thành sẽ thấp hơn Gạo ĐỒ nhiều, tất nhiên giá sẽ cao hơn Gạo ST 25 của doanh nghiệp khác. Bù lại chất lượng Gạo ST 25 nhãn hiệu CGF & nhãn hiệu GẠO NGON NHẤT có độ ngon tuyệt hảo. 

Hãy ăn Gạo ST 25 nhãn hiệu GẠO CGF mới hiểu " ĐÂY ĐÚNG LÀ GẠO ST25 CHUẨN - GẠO VIỆT NAM NGON NHẤT THẾ GIỚI ". 

Xin trân trọng. 

GẠO ST 25 NHÃN HIỆU CGF - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN 

https :// gaongonnhat.com
Facebook : Luu Tuong 
Zalo : Nguyễn Lưu Tường

Bạn đang xem: CÔNH NGHỆ OXY LOW XỬ LÝ GẠO ST 25 CÓ ĐỘ NGON TUYỆT HẢO
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: