CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT SẼ CƠ CẤU NHÂN SỰ CẤP CAO VỚI MỤC TIÊU "NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÌ SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG"

Tác giả: Lưu Tường Ngày đăng: 25/05/2023

CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT SẼ CƠ CẤU NHÂN SỰ CẤP CAO VỚI MỤC TIÊU "NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÌ SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG"

Để hoàn thành trách nhiệm thật tốt vì sức khỏe người tiêu dùng & phát triển lớn mạnh của thương hiệu GẠO NGON NHẤT trên thị trường trong nước và ngoài nước. 

CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT trong vài ngày tới sẽ công bố nhân sự cấp cao. Nhân sự cấp cao bao gồm : Hội đồng thành viên , Ban Tổng Giám đốc & các vị trí quan trọng. 

Những nhân sự sắp tới gồm những vị rất am hiểu về chuyên môn ngành nông nghiệp , về kỹ thuật xử lý sau thu hoạch, về phát triển thị trường , về ngoại thương - logictic. Nói chung là những chuyên gia am hiểu & có kinh nghiệm thực tế trong chuyên môn. 

Tất cả đội ngũ cấp cao cho đến tùng nhân viên trong từng bộ phận của CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT đều được trải nghiệm trong thực tế .

Với phương châm : 

TRÁCH NHIỆM - UY TÍN - DANH DỰ - ĐẠO ĐỨC

- Trách nhiệm làm thật tốt phục vụ người tiêu dùng như chính gia đình của mình. 
- Uy tín với đối tác, với khách hàng , nói được - làm được - không sai lời trong hoạt động kinh doanh cũng như cam kết chất lượng. 
- Danh dự của nhãn hiệu GẠO NGON NHẤT với hạt gạo đúng như tên gọi GẠO NGON NHẤT. 
- Đạo đức là không chạy theo lợi nhuận bỏ quên chất lượng , gạo ngon nhưng phải an toàn mới đưa ra thị trường. Tất cả vì sức khỏe người tiêu dùng. Gạo không pha trộn, không hóa chất, không chất bảo quản. Sản phẩm Gạo xử lý sạch - ngon bằng phương pháp hữu cơ, đó là công nghệ xử lý OXY LOW. 

Hãy tin dùng các sản phẩm Gạo của nhãn hiệu GẠO NGON NHẤT. Chất lượng Gạo của chúng tôi là sự sống của nhãn hiệu GẠO NGON NHẤT 

Xin trân trọng. 

GAONGONNHAT - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN. 

https : // gaongonnhat.com
Facebook : Luu Tuong 
Zalo : Nguyễn Lưu Tường

Bạn đang xem: CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT SẼ CƠ CẤU NHÂN SỰ CẤP CAO VỚI MỤC TIÊU "NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÌ SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG"
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: