CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

CƠM TẤM, MÓN ĐIỂM TÂM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Tác giả: Lưu Tường Ngày đăng: 27/09/2023

CƠM TẤM, MÓN ĐIỂM TÂM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Trước đây Cơm tấm  là món ăn sáng của giới lao động, bình dân bởi lẽ vì ngon nhưng rẻ, dễ ăn - chắc bụng để chuẩn bị năng lượng cho một ngày làm việc mới. Nhưng ngày nay đã trở thành món điểm tâm được ưa chuộng, phổ biến với sự ưa chuộng của nhiều tầng lớp, thậm chí nhiều nơi còn bán cơm tấm đêm, cũng vì ngon , dễ ăn, với đủ thức ăn kèm theo như: thịt bì, chả trứng, thịt nướng v.v... Với mở dầu hành, đồ chua, nước mắm chua ngọt không thể thiếu. 

Ấy là gạo tấm thường đã ngon, nhưng với Gạo Tấm ST 25 sẽ làm bạn ngạc nhiên, ngỡ ngàng, chỉ có dùng mới cảm nhận được vị ngon đặc biệt của CƠM TẤM ST 25 .

Vì vậy GAONGONNHAT đã chọn những hạt gạo gảy của gạo ST25 trong quá trình xay xát, lọc lấy những hạt gạo gảy (gạo tấm cội loại đặc biệt) để làm thành sản phẩm Gạo Tấm ST 25, giới thiệu đến quý khách. Những hạt gạo gảy này rất ít (có thể là hiếm), vì xay ra 100 tấn gạo, chỉ có chưa đến 100 kg Tấm ST25 cội. Do đó chỉ có GAONGONNHAT mới có sản phẩm "GẠO TẤM ST 25 chuẩn , ngon , thơm"

 GAONGONNHAT kính mời quý khách mua dùng thử. 

Sản phẩm đóng túi 2 kg, hút chân không, HUN TRÙNG hữu cơ OXY LOW, hút chân không, không sử dụng chất bảo quản, không dư lượng thuốc trừ sâu, tuyệt đối không sâu mọt. Hương thơm được bảo quản tốt. 

Lưu ý: nấu cơm tấm tỷ lệ: 1 cúp gạo / 0, 8 đến 0,9 nước. Nấu cách thủy rất ngon.

Nên để CƠM TẤM trên dĩa mới đúng điệu, nhớ cho dầu hành lá, chan nước mắm nhỉ ăn cũng ngon. CƠM TẤM ST 25 ngon ăn với gì cũng ngon.

Xin trân trọng. 

https : gaongonnhat.com
Facebook : Luu Tuong 
Zalo : Nguyễn Lưu Tường

Bạn đang xem: CƠM TẤM, MÓN ĐIỂM TÂM ĐƯỢC ƯA CHUỘNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: