CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

CƠM GẠO LỨT HỔN HỢP - CƠM BỔ DƯỠNG

Tác giả: Lưu Tường Ngày đăng: 21/10/2022

CƠM GẠO LỨT HỔN HỢP - CƠM BỔ DƯỠNG

 

GAONGONNHAT xin giới thiệu cơm hổn hợp tự làm , bổ dưỡng , dễ nấu , dễ ăn , mềm dẻo , thơm hơn , ngon hơn , bổ hơn các loại gạo dinh dưỡng mua ngoài siêu thị vì chính tay mình đấu trộn , an tâm - an toàn mà lại rẻ.

 

NGUYÊN LIỆU :

+ 1 kg gạo lứt tím than

+ 2 kg gạo lứt ST 25

+ 100 g đậu phộng ( lạc )

+ 100 g đậu xanh bể hạt

+ 100 g hạt Chia

 

Tất cả trộn đều & ăn dần. Trung bình mỗi lần nấu một chén gạo hổn hợp / 1,2 chén nước cho một người sử dụng trong ngày.

Để tiết kiệm thời gian, có thể nấu nhiều hơn, cho vào ngăn mát tủ lạnh , hâm nóng ăn dần . Ta sẽ có một loại cơm không những bổ dưỡng mà còn rất tốt cho việc giảm béo vì đây là cơm đã chuyển hóa thành tinh bột kháng ( xin đọc các bài viết trước nói về cách làm cơm lứt có tinh bột kháng ).

Cách nấu cơm giống như nấu cơm bình thường, GẠO NGON NHẤT chỉ giới thiệu vì sao ăn cơm hổn hợp như trên lại bổ dưỡng & tốt cho sức khỏe.

Để duy trì sức khỏe , có một cơ thể đẹp ( đẹp dáng - sáng da ), ngoài việc tập thể thao, thế dục , ngủ nghỉ . Thì thực phẩm là rất quan trọng , nó phải cân bằng dinh dưỡng gồm tinh bột , chất béo tốt , protein , chất xơ, các Vitamin , khoáng chất ,v.v...

Thì đây cơm gạo lứt hổn hợp như trên là gần như gần đủ. Chỉ cần bạn ăn thêm ít thịt nạc gà, hải sản, tàu hũ ( đậu phụ ) , rau củ quả.

Chọn Gạo Lứt tím than pha chung với gạo lứt ST 25 vì chúng có tỉ lệ nước nấu cơm giống nhau( 1 gạo / 1,2 nước ). Cả 2 loại gạo lứt đều mềm dẻo, đảm bảo người không thích ăn cơm gạo lứt giờ sẽ nghĩ khác khi ăn cơm gạo lứt hổn hợp này.

Gạo lứt tím than có chất Anthocyanin thì gạo lứt ST 25lại giàu Vitamin E ( 2,7 % ). Chất xơ đều cao , chất đạm đều cao ( đọc chỉ tiêu dinh dưỡng sau bao bì).

Có hạt chia là nhằm bổ sung omega 3 mà bạn không ăn được dầu cá .

 

Kính chúc quý khách ngon miệng.

 

Xin trân trọng.

GAONGONNHAT - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN.

https://gaongonnhat.com

Facebook : gaongonnhat

Zalo : Nguyễn Lưu Tường

Bạn đang xem: CƠM GẠO LỨT HỔN HỢP - CƠM BỔ DƯỠNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: