CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

CN CÔNG TY CP VIỄN THÔNG FPT & CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT GẤP RÚT CHUẨN BỊ HỢP TÁC ĐƯA SẢN PHẨM GẠO NHÃN HIỆU "GẠO NGON NHẤT" ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG

Tác giả: Lưu Tường Ngày đăng: 17/07/2023

CN CÔNG TY CP VIỄN THÔNG FPT & CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT GẤP RÚT CHUẨN BỊ HỢP TÁC ĐƯA SẢN PHẨM GẠO NHÃN HIỆU "GẠO NGON NHẤT" ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG

CN Công ty CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT & công ty TNHH GẠO NGON NHẤT sẽ hợp tác đưa sản phẩm Gạo nhãn hiệu " GẠO NGON NHẤT " đến người tiêu dùng. 

Mọi việc cơ bản đã xong , chúng tôi sẽ công bố chính thức ngày khai trương đến quý khách hàng trên trang web & trang mạng của 2 bên. 

Nội dung hợp tác : Kinh doanh đưa các sản phẩm của GAONGONNHAT đến người tiêu dùng. 

Hình thức phân phối : Cty FPT thiết lập & áp dụng các hình thức phân phối các sản phẩm của GAONGONNHAT phù hợp với chiến lược kinh doanh của FPT , phân phối bao gồm & không giới hạn ở kênh bán hàng & các kênh phân phối khác, sàn thương mại điện tử của FPT, các shop bán hàng của FPT. 

Về dài hạn , Công ty GẠO NGON NHẤT sẽ phối hợp với FPT phân phối trên toàn quốc kể cả hải ngoại với nền tảng mỗi nhà phân phối của GAONGONNHAT tại địa phương sẽ là kho hàng để cung cấp cho FPT . FPT sẽ là bên đầu cuối nhận hàng tại địa phương & giao hàng cho người tiêu dùng . Trên cơ sở các bên đều có lợi , người tiêu dùng có thể ngồi nhà thông qua sàn thương mại điện tử của FPT để mua hàng. 

Đặc biệt, FPT sẽ mở đợt khuyến mãi sốc trong một tháng đầu tiên đối với tất cả sản phẩm Gạo của nhãn hiệu GẠO NGON NHẤT .

Kính mời quý khách đón nhận .

Xin trân trọng. 

GAONGONNHAT - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN. 

https :// gaongonnhat.com
Facebook : Luu Tuong 
Zalo : Nguyễn Lưu Tường

Bạn đang xem: CN CÔNG TY CP VIỄN THÔNG FPT & CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT GẤP RÚT CHUẨN BỊ HỢP TÁC ĐƯA SẢN PHẨM GẠO NHÃN HIỆU "GẠO NGON NHẤT" ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: