CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT
"Sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe"
Giao hàngToàn quốc
Đổi trảNhanh chóng
Thanh toánCOD hoặc Chuyển khoản
vi en

Chất gì trong gạo rang lứt huyết rồng hương dứa làm giảm béo body ? ( phần 2)

  • 14/10/2020

Trong bài viết ngày 5/9 ( phần 1) gaongonnhat đã giới thiệu công dụng của các chất : Inositol , Polyphenol , Phytostenol & Lipoic acid .

Chất gì trong gạo rang lứt huyết rồng hương dứa làm giảm béo body ? ( phần 2)

Tại bài viết này, gaongonnhat tiếp tục giới thiệu tỷ lệ & công dụng của các khoáng chất ( mineral ) có trong gạo rang LỨT HUYẾT RỒNG HƯƠNG DỨA.

- CANXI ( ca) : 138 mg/ kg. Là thành phần cơ bản cấu tạo xương & răng . Nó kết hợp với phospho làm cho xương & răng chắc khỏe. Rất cần cho hoạt động của thần kinh cơ & co bóp tim. Nếu thiếu Canxi dễ dẫn đến suy nhược thần kinh, trí nhớ giảm sút, đau đầu, tinh thần không ổn định. Tim co bóp yếu , đổ mồ hôi.

- PHOSPHO ( P ) : 0.327%.Có chức năng chuyển hóa Protein, carbohydrate , phospho lipid ( màng tế bào), điều hòa nhịp tim, dẩn truyền thần kinh.Nhu cầu trung bình của người lớn mỗi ngày cần 700 mg canxi.

- KALI : 2843 mg / kg. Có chức năng điều hòa cân bằng nước & điện giải nhằm duy trì hoạt động cơ bắp, hệ tim mạch & hoạt động thần kinh. Chuyển hóa protein thành các amino acid cung cấp cho cơ bắp. Chuyển hóa glucose thành glycogen để cung cấp năng lượng cho cơ thể. Ngăn chặn loãng xương. Nếu thiếu kali, sẽ dễ dẫn đến trầm cảm, biếng ăn.

- MAGIE : 1371 mg / kg. Có chức năng duy trì cấu trúc xương. Chuyển hóa chức năng hoạt động của dây thần kinh & cơ bắp. Giúp nhuận tràng. Phòng ngừa động kinh ở thai phụ. Nhu cầu trung bình của người lớn cần trên 310 mg/ ngày.

- MANGAN (Mn): 22.1mg/ kg. Đẩy lùi xơ vữa động mạch & nhồi máu cơ tim. Giúp cơ bắp hoạt động bình thường, ổ định thần kinh . Đối với mẹ bầu, mangan là cầu nối giúp Vitamin từ thực phẩm vào cơ thể người mẹ & truyền dưỡng chất cho thai nhi. Người lớn cần 6 - 8g mangan / ngày.

- SELEN : 1.37mg / kg. Đây là chất chống oxy hóa, ngăn chặn tế bào gốc tự do là nguồn gốc của các loại ung thư. Hổ trợ & phát huy hiệu quả các loại thuốc trong quá trình điều trị ung thư. Ngoài ra selen làm chậm quá trình lão hóa. Bảo vệ thai nhi khỏi các độc tố trong cơ thể người mẹ. Phòng chống bướu cổ. Tăng cường sức đề kháng.

- SẮT : 8.32 mg/ kg. Có chức năng kiểm soát tổng hợp DNA , vận chuyển oxy cho cơ thể, tạo cho thai nhi mạnh khỏe. Tạo hồng cầu, tốt cho phụ nữ sau ngày đèn đỏ. Vận chuyển oxy ( O2) & carbonic ( CO2) trong quá trình hô hấp , dự trữ oxy cho cơ bắp, phát triển trí não.

- KẺM : 20.8 mg/ kg. Có chức năng tổng hợp protein, thúc đẩy sự phát triển của xương & cơ bắp, trí não, tăng sản sinh tế bào trong quá trình phát triển của thai nhi. Vận chuyển canxi vào não, điều hòa chức năng nội tiết tố ( nhất là của phái mạnh) làm tăng cường khả năng tình dục. Phát triển tóc, móng tay chân .Tổng hợp, phân tích hormon tăng trưởng làm tăng cường hệ miễn dịch.

Trên là lợi ích của các khoáng chất có trong gạo rang LỨT HUYẾT RỒNG HƯƠNG DỨA. ( không đề cập đến các loại Trà gạo lứt khác, vì mỗi loại gạo lứt rang đều có tỷ lệ khoáng chất khác nhau hoặc không có, do không có chứng minh cụ thể bằng test thực tế).

Gaongonnhat chuẩn bị ra mắt SẢN PHẨM Trà gạo lứt HUYẾT RỒNG HƯƠNG DỨA & ĐẬU ĐEN XANH LÒNG.

Kính mong quý khách đón nhận & ủng hộ.

Xin trân trọng.

Đặt hàng nhanh

Thông tin đặt hàng

Chọn hình thức thanh toán (*)