CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

CÁCH GIẢM CÂN KHÔNG VÀO CƠ

Tác giả: HTL Ngày đăng: 10/05/2024

CÁCH GIẢM CÂN KHÔNG VÀO CƠ

Có một cơ thể khỏe mạnh, một cơ thể cân đối như lực sĩ hay vệ nữ là niềm mơ ước của nhiều người, nhất là các bạn thanh niên - thanh nữ.

Như chúng ta biết, để giảm cân, một nguyên tắc là nạp calo < tiêu hao calo. Nhưng có trường hợp làm đúng như vậy, trọng lượng cơ thể có giảm, nhưng bụng to vẫn to, cơ bắp thì nhỏ quá làm cho hình thể không như ý. Vấn đề này có rất nhiều nguyên nhân. Ở đây chỉ xin phép đề cập đến việc: Giảm cân vào mỡ, nhưng cơ bắp phát triển (Giảm mỡ - tăng cơ).

Nếu như việc áp dụng dinh dưỡng low carb đúng, ăn quân bình đúng (quân bình dinh dưỡng Protein - Fat - Carbohydrate - chất xơ - Vitamine - khoáng chất). Các bạn cần phải vận động để kích hoạt cơ phát triển. Phải ngủ nghỉ đủ giấc. Đặc biệt là dinh dưỡng sạch.

Về ăn chế độ low carb cũng phải hiểu cho đúng, đó là nạp calo, calo được sản sinh từ tinh bột, thịt, mỡ, đường. Không có việc calo thịt - calo tinh bột... Mà tất cả calo của tinh bột - thịt - mỡ - đường đều có một mẫu số chung là : CALO.

* Lượng Calo nạp nhiều hơn, cơ thể sử dụng ít hơn -> Tăng cân.

* Lượng Calo nạp ít, cơ thể sử dụng nhiều hơn -> Giảm cân.

Vậy việc giảm cân là cơ thể phải đốt năng lượng & năng lượng này được lấy từ mỡ & cơ. Nếu như năng lượng lấy rừ cơ, sẽ ảnh hưởng đến phát triển cơ bắp. Việc vận động vượt ngưỡng chịu đựng của cơ sẽ giúp cơ phát triển, nhưng cũng có thể cơ lấy năng lượng của mình để nuôi mình, làm cơ không thể phát triển.

Vấn đề đặt ra ở đây là bảo vệ cơ, chỉ đốt calo từ mỡ, mới là tuyệt .

Đó là:

+ Nạp protein (ăn thịt - uống Whey) trong thời gian 30 phút sau tập (thời điểm vàng nuôi cơ bắp).

+ Sử dụng BCCA + creatin trong suốt quá trình tập để bảo vệ cơ , ngăn chặn việc lấy năng lượng từ cơ.

+ Tuy nhiên có một giải pháp hổ trợ cộng thêm là sử dụng TRÀ GẠO LỨT ST VỚI NHÂN SÂM CANADA trước, trong & sau tập. Vì trong thành phần TRÀ GẠO LỨT ST VỚI NHÂN SÂM CANADA có :

+ Chất Rg1 & Rb1 giúp hệ thần kinh hoạt động tốt, tập trung, hưng phấn, giảm stress, giảm mệt mỏi, tăng sức mạnh, giúp máu lưu thông tốt, phục hồi cơ bắp sau tập luyện thể thao.

+ Giúp giảm mỡ nhanh, vì đây là thức uống năng lượng - không calo.

- Các khoáng chất kali, magne, calci... & chất xơ hòa tan giúp quân bình, kiềm hóa môi trường máu.

Một khi cơ được bảo vệ & phát triển tốt, sẽ giúp cho việc trao đổi chất & là nơi sử dụng đốt cháy năng lượng từ mỡ. Giúp cho việc giảm mỡ - tăng cơ. Tạo cho bạn một sức khỏe - một sức mạnh trong một cơ thể cường tráng của nam thần hoặc một cơ thể đẹp mê hồn của một Nàng Tiên giáng trần.

Kính chúc quý khách thưởng thức một ly nước Trà Gạo Lứt ST VỚI nhân sâm CANADA vừa giải khát thanh nhiệt cơ thể, vừa tăng sức mạnh trong tập luyện & trong hạnh phúc gia đình.

Xin trân trọng.

TRÀ GẠO LỨT ST 25 VỚI NHÂN SÂM CANADA - THỨC UỐNG TĂNG SỨC MẠNH.

https://gaongonnhat.com

Facebook : Luu Tuong

Zalo : Nguyễn Lưu Tường

Bạn đang xem: CÁCH GIẢM CÂN KHÔNG VÀO CƠ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: