CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

BỨC TÂM THƯ

Tác giả: HTL Ngày đăng: 09/04/2024

BỨC TÂM THƯ

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN THƯƠNG.

lời đầu tiên, công ty TNHH GẠO NGON NHẤT xin chân thành cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã tin dùng, ủng hộ sản phẩm Gạo ST 25 nhãn hiệu GẠO NGON NHẤT. Đặc biệt trong dịp Tết Dương lịch & Tết Nguyên đán năm 2024, sản phẩm Gạo ST 25 được bán số lượng tăng nhiều lần, kể cả trong & ngoài nước.

Tuy nhiên với sản phẩm Gạo ST 25 của bác Hồ Quang Cua lại đạt danh hiệu "GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI" năm 2023. Thì có một số cơ sở lợi dụng sự nổi tiếng của Gạo ST 25 đã làm giả, nhái nhãn hiệu, đặc biệt là nhãn hiệu GẠO ÔNG CUA. Họ đã tung ra thị trường số lượng lớn gạo giả này với giá rất rẻ, mà thực chất là Bao bì ST 25, nhưng gạo bên trong lại là Gạo pha trộn hoặc Gạo có hạt gạo tương đồng Gạo ST 25. Điều này đã làm thiệt hại uy tín tên tuổi Gạo ST 25 & ảnh hưởng lớn đến một số doanh nghiệp kinh doanh Gạo ST 25 có uy tín.

Trước tình hình trên, ngày 05/4/2024 lực lượng quản lý thị trường TP Hà Nội đã ra quân kiểm tra đồng loạt các cơ sở có dấu hiệu làm Gạo ST 25 giả, kết quả đã phát hiện 6 cơ sở làm Gạo giả, đã lập biên bản, niêm phong với số lượng không nhỏ Gạo đang đóng gói bao bì nhãn hiệu GẠO ÔNG CUA .

số lượng Gạo ST 25 giả này sẽ được tuồn ra thị trường với giá rẻ, khả năng có thể cũng đã tuồn ra thị trường nước ngoài với thủ đoạn tinh vi.

Cũng mong lực lượng thị trường truy xuất nơi tiếp tay in bao bì giả. Để làm lành mạnh thị trường Gạo. Bán đúng gạo - đúng giá.

Mấy ngày nay, nhiều quý khách cũng rất quan tâm hỏi công ty GẠO NGON NHẤT như sau: Làm thế nào để phân biệt Gạo ST 25 thật & giả ?

Bằng hiểu biết của mình, chúng tôi chỉ lưu ý một số điểm như sau:

- Ăn thử đối chứng giữa Gạo ST 25 của một số nơi khác nhau để so sánh nhận biết.

- Giá chuẩn trung bình bán lẻ của loại gạo ST 25 lúa tôm giao động từ 41 đến 43.000 đ/kg. Nếu như đâu đó bán giá quá rẻ thì cần xem xét. Nhưng ăn thực là phương pháp nhận biết chính xác nhất.

Hiện tại, công ty GẠO NGON NHẤT chủ trương:

+ Không hạ chất lượng để hạ giá thành.

+ Không bán giá cao bất hợp lý để người tiêu dùng có điều kiện sử dụng Gạo ST 25.

+ Luôn nâng cao chất lượng Gạo ST 25, hiện tại chúng tôi đang áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Hà Lan để xử lý OXY LOW làm cho hạt gạo ngon tuyệt hảo. MỀM DẺO - THƠM - KHÔNG VÓN CỤC - DỄ NẤU - TUYỆT ĐỐI KHÔNG SÂU MỌT - BẢO QUẢN ĐẾN 24 THÁNG.

Chúng ta đã muốn dùng Gạo ST 25 ngon thì phải chọn đúng gạo, không chỉ quan tâm về giá, mà phải quan tâm luôn chất lượng.

Thật tiếc khi mua Gạo ST 25 nhưng về nấu cơm, khi ăn cũng giống như cơm thường.

Xin trân trọng.

GẠO ST 25 NHÃN HIỆU GẠO NGON NHẤT & NHÃN HIỆU CGF - ĂN THỰC MỚI HIỂU " ĐÂY ĐÚNG LÀ GẠO ST 25 CHUẨN - GẠO VIỆT NAM NGON NHẤT THẾ GIỚI ".

https://gaongonnhat.com

Facebook: Luu Tuong

Zalo: Nguyễn Lưu Tường

https://www.facebook.com/permalink.php/?story_fbid=966835122109343&id=100063485936653

Bạn đang xem: BỨC TÂM THƯ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: