CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

Ấn ĐỘ CẤM XUẤT KHẨU GẠO - HÀNH ĐỘNG CỦA CỦA DOANH NGHIỆP GẠO VN

Tác giả: Lưu Tường Ngày đăng: 27/07/2023

Ấn ĐỘ CẤM XUẤT KHẨU GẠO - HÀNH ĐỘNG CỦA CỦA DOANH NGHIỆP GẠO VN

Ngày 20/7/2023 , Tổng cục Ngoại Thương thuộc Bộ Công thương Ấn Độ đã ra thông báo số 20/2023 về việc cấm xuất khẩu tất cả các loại gạo tẻ , điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến thị trường gạo thế giới , trong đó Mỹ là quốc gia có thể bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi lẽ Ấn Độ là nước xuất khẩu gạo rất lớn qua thị trường Mỹ. 

Đối với Việt Nam không bị ảnh hưởng vì trong 5 tháng đầu năm 2023 , Việt Nam chỉ nhập gạo của Ấn Độ là 367 ngàn tấn , trong khi đó Việt Nam xuất khẩu ra thị trường thế giới khoảng 7 triệu tấn gạo ( theo số liệu dự báo của USDA - Bộ nông nghiệp Mỹ ). Do đó thị trường gạo tại Việt Nam sẽ ít bị biến động, đồng thời với việc cấm xuất khẩu gạo của Ấn Độ sẽ mở ra cơ hội xuất khẩu gạo Việt Nam qua thị trường Mỹ, đặc biệt là các dòng gạo cao cấp. 

Do đó giá gạo cao cấp, đặc biệt là dòng gạo ST 25 chuẩn rất có thể bị ảnh hưởng. Công ty TNHH GẠO NGON NHẤT cũng sẽ dự báo đến biến động giá gạo ST 25 chuẩn F1. 

Ngay từ bây giờ, GAONGONNHAT đã có những giải pháp ổn định giá, để phục vụ cho người tiêu dùng nội địa tốt nhất, đổi với xuất khẩu, hiện tại GAONGONNHAT cũng ổn định & giảm giá nhẹ cho khách hàng Mỹ & Australia, vì đây là cơ hội cho việc phát triển thương hiệu của Gạo Việt Nam. 

Chúng tôi tuyệt đối không để việc giảm giá mà làm ảnh hưởng đến chất lượng gạo ST 25 tại Việt Nam cũng như hải ngoại. Cơ hội đã đến , đích ngắm đưa thương hiệu GẠO NGON NHẤT vào thị trường các nước còn rất lớn , đặc biệt là thị trường gạo cao cấp tại Trung Quốc, Malaysia , Singapore v.v...

Kính mong các đại lý , các nhà phân phối lớn & quý khách hàng ủng hộ Gạo ST 25 nhãn hiệu GẠO NGON NHẤT.

Xin trân trọng. 

GAONGONNHAT - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN 

https :// gaongonnhat.com
Facebook : Luu Tuong 
Zalo : Nguyễn Lưu Tường

https://vtc.vn/an-do-cam-xuat-khau-gao-te-thuong-bo-cong-thuong-khuyen-cao-doanh-nghiep-viet-ar807504.html

Bạn đang xem: Ấn ĐỘ CẤM XUẤT KHẨU GẠO - HÀNH ĐỘNG CỦA CỦA DOANH NGHIỆP GẠO VN
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: