CÔNG TY TNHH GẠO NGON NHẤT

TẠI SAO GẠO LỨT & GẠO ST 25 CỦA GAONGONNHAT KHI ĂN KHÔNG SỢ MẬP

Tác giả: Lưu Tường Ngày đăng: 30/05/2022

TẠI SAO GẠO LỨT & GẠO ST 25 CỦA GAONGONNHAT KHI ĂN KHÔNG SỢ MẬP

 

Thường khi nói đến tinh bột là người ta thường nói đến đây là chất dễ tạo ra sự tăng cân. Điều đó chỉ đúng với những loại " tinh bột nhanh " như bánh mì trắng, gạo trắng chà bóng ( chà sạch cám ) , bánh hủ tiếu, bánh ngọt .

Riêng đổi với gạo lứt, Gạo ST 25 của GAONGONNHAT thì ngược lại, nó sẽ hổ trợ việc giảm cân, tăng cường sức khỏe, sức đề kháng . vì :

 

- Trong gạo lứt có nhiều chất xơ ( như gạo lứt tím than có chất xơ gấp trên 3 lần gạo trắng chà dối) . Sẽ làm cho bạn no lâu, không làm cho bạn có cảm giác thèm ăn, ngoài ra việc hấp thụ tiêu hóa chậm do đó việc cung cấp năng lượng chậm chạp , tuần tự , vừa đủ thời gian cho tế bào hấp thụ, không tạo năng lượng dư thừa - yếu tố tạo chất béo tích tụ trong cơ thể.

- Trong gạo lứt có tỉ lệ protein cao ( gạo lứt tím than có trên 10% protein) , ngoài việc kiến tạo cơ bắp, nó giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất, chất béo chưa hình thành kịp đã biến thành năng lượng hoạt động, làm cho cơ thể tràn đầy sức sống. Như vậy lấy đâu ra chất béo dư thừa để tích tụ mỡ.

- Ngoài ra trong cám lứt có đến 80% Vitamin - khoáng chất. Đặc biệt trong gạo lứt có chất chống oxy hóa cao, khắc tinh của ung thư. Ấy vậy nên gạo lứt là ưu tiên hàng đầu được chọn làm thực phẩm nền cho các trường phái thực dưỡng.

- Bên cạnh, GẠO ST 25 CỦA GAONGONNHAT không kém cạnh gạo lứt , vì nó chứa 8,44% protein, chất xơ gấp rưỡi gạo trắng thường chà dối, đặc biệt Gạo ST 25 của GAONGONNHAT là gạo không Gluten, không cholesterol, không chất cấm, không biến đổi zen, gạo mềm dẻo ( yếu tố của tinh bột chậm ).

Với tất cả cơ sở trên, nên bạn sử dụng Gạo lứt HUYẾT RỒNG , gạo lứt tím than, Gạo ST 25 của GAONGONNHAT , bạn không sợ mập.

Hãy tìm cho bằng được gạo lứt & Gạo ST 25 của GAONGONNHAT để sử dụng.

Xin trân trọng.

GAONGONNHAT - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN.

Web : gaongonnhat.com

Facebook : gaongonnhat

Zalo : Nguyễn Lưu Tường

Bạn đang xem: TẠI SAO GẠO LỨT & GẠO ST 25 CỦA GAONGONNHAT KHI ĂN KHÔNG SỢ MẬP
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký trở thành nhà phân phối

Mô tả thông tin đang cập nhật.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: